Top 5 Game Mobile mang Tận thế đến thế giới ảo

Trang Trang
 1. Game mobile hiện nay với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và hình ảnh đã đem tới không khí chân thực cho người chơi, đặc biệt là chủ đề tận thế.

  Chúng ta đã từng có rất nhiều tin đồn về tận thế và thậm chí còn được xem khá nhiều phim làm về mảng chủ đề này. Có thể nói, tận thế luôn là nguồn cảm hứng để các hãng giải trí khai thác và sáng tạo nên những sản phẩm nghệ thuật. Game Mobile cũng không nằm ngoài vòng xoáy chung đó khi sở hữu khá nhiều cái tên nổi bật, mang tận thế đến với thế giới ảo. Chính vì thế, chúng ta hãy cùng nhau điểm ra 5 cái tên nổi bật nhất lấy chủ đề tận thế trên Mobile:

  Fallout Shelter

  [​IMG]


  Đầu tiên chính là một hit lớn của năm 2015 – Fallout Shelter, phụ bản Mobile của series Fallout đình đám trên Mobile.. Nhưng khác với người anh em của mình, Fallout Shelter lại hướng tới phong cách quản lý với nhiệm duy trì các hầm trú ẩn dưới lòng đất, giữ mọi người sống sót trước các mối nguy hiểm thời hậu tận thế. Với lối chơi chuyên sâu và phong cách thể hiện vô cùng cá tính, Fallout Shelter tới nay vẫn có một cộng đồng vô cùng đông đảo:  This War of Mine

  This War of Mine là một bản mô phỏng tình trạng bi thảm và khốc liệt của chiến tranh, trong đó bạn sẽ giữ vai trò giúp đỡ một nhóm thường dân sinh tồn trong thành phố đang bị bao vây. Không hẳn mang bối cảnh tận thế nhưng tựa game này vẫn cho người chơi chứng kiến sự tàn bạo, khốc liệt đến điên cuồng của những cuộc chiến do con người gây ra.

  [​IMG]


  Trong game, bạn sẽ tự chế đồ, tìm kiếm nguồn thức ăn, nước uống và đưa ra các quyết định có khi ảnh hưởng đến mạng sống của người khác. Mục tiêu cuối cùng là bước qua khói bom lửa đạn và giữ cho mình an toàn bằng mọi giá..  The Walking Dead

  Chẳng ai có thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra và bạn chỉ có thể chuẩn bị sẵn tinh thần cho tất cả mọi thứ bao gồm cả zombie. Với Telltale's The Walking Dead, bạn có thể làm được điều đó một cách dễ dàng khi game đẩy bạn vào một thế giới ngập tràn xác sống và các lựa chọn đầy khó khăn.

  [​IMG]


  Ngoài ra, hơn việc chỉ là một game đơn giản, The Walking Dead giống như một TV show hay cuốn truyện tranh tương tác, cho phép bạn kiểm soát những khoảng khắc quan trọng trong hành trình của mình. Ai sống ai còn, ai yêu thương hay căm ghét bạn, tất cả đều có trong The Walking Dead của Telltale Games.  The Silent Age

  The Silent Age là một game mobile thám hiểm với cơ chế ấn nhả thông thường, cho bạn nhập vai nhân viên quét dọn, người bỗng thấy mình bước qua hành trình từ những năm 70 của quá khứ cho đến thế kỷ tương lai. Qua một cốt truyện đầy bí ẩn và lạ kỳ, The Silent Age sẽ cho người chơi khám phá ra lý do tại sao con người tuyệt chủng..

  [​IMG]
  Into the Dead

  Đôi khi chạy - một phản ứng bản năng nhất của con người kể từ khi Trái Đất còn hoang sơ, lại là cách sống còn hiệu quả nhất khi bạn phải đối mặt với ngày tận thế, đối mặt với đàn đàn xác sống khát máu bủa vây xung quanh. Trong Into the Dead, bạn chỉ có chạy, chạy và chạy... bằng không sẽ thấy mình chết và tỉnh dậy trở thành một cái xác khát máu.

  [​IMG]


  Tất nhiên suốt dọc đường chạy thoát, bạn cũng sẽ có những vũ khí phòng thân. Nhưng nếu nghĩ mình có thể phụ thuộc hoàn toàn vào nó thì bạn đã mắc sai lầm vì chỉ có di chuyển bạn mới vượt qua được Into the Dead.

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất