Top 5 game “bánh cuốn” vừa ra lò trên Steam, anh em đừng bỏ lỡ

Dương Thị Lan
 1. Vài cái tên khá hay ho cho anh em tham khảo nếu đang muốn tìm game mới để đổi gió.

  The Rewinder


  The Rewinder là game giải đố kết hợp tường thuật với đồ họa lấy cảm hứng từ tranh vẽ mực tàu của Trung Quốc. Nhân vật chính Yun là một “Rewinder” - người sở hữu khả năng đặc biệt có thể thay đổi lịch sử bằng cách tiếp cận và sửa đổi ký ức của mọi người. Mang theo sức mạnh này, anh ta đến một ngôi làng nhỏ hoang vu để điều tra tại sao con người lại rời bỏ nơi này và họ sẽ đi đâu. Không chỉ riêng đồ họa, The Rewinder lấy cảm hứng nhiều từ văn hóa dân gian Trung Quốc, bởi vậy bạn sẽ bắt gặp khá nhiều nhân vật thần thoại quen thuộc trong game. Trò chơi đang được đánh giá “Overwhelmingly Positive” (Cực kỳ tích cực) trên Steam nên chắc chắn đáng để trải nghiệm.


  Forewarned


  Forewarned là tựa game mang hơi hướng kinh dị xoay quanh việc khám phá những tàn tích Ai Cập cổ đại bị vùi chôn dưới cát bụi. Dưới danh nghĩa các nhà khảo cổ học, nhóm người này bên cạnh việc tìm hiểu lịch sử thì chính là muốn đi tìm kiếm kho báu của các Pharaoh để lại. Game cung cấp chế độ co-op đến 4 người chơi trực tuyến nhưng người chơi nếu thích cũng có thể lựa chọn khám phá một mình. Forewarned mới chỉ đang trong giai đoạn Early Access, bản đầy đủ sẽ phát hành trong vòng 1 năm tới, tuy nhiên đánh giá ban đầu khá khả quan.


  Milo and the Magpies


  Milo and the Magpies là câu chuyện về một chú mèo nhỏ bị lạc đường do cố gắng đuổi theo những con chim ác là. Làm sao để trở về nhà - đó là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị với đồ họa vẽ tay cực kỳ độc đáo và tỉ mỉ.


  Hindsight 20/20 - Wrath of the Raakshasa


  Hindsight 20/20 - WOTR là tựa game 3D thuộc thể loại nhập vai hành động góc nhìn thứ 3. Trong vai nhân vật chính Jehan, game cho phép người chơi tự lựa chọn phương thức chiến đấu: hoặc nhân từ (bằng cách sử dụng “gậy gây choáng”) hoặc tàn nhẫn hơn (bằng việc dùng kiếm để hạ gục kẻ địch). Tất cả hành động và quyết định của bạn đều sẽ ảnh hưởng đến lối chơi và câu chuyện diễn ra. Game có đến 10 kết thúc cho người chơi thỏa sức khám phá.


  Rooten


  Rooten là game kinh dị với nhân vật chính là người đàn ông vô danh bị mắc kẹt trong một khu rừng bí ẩn. Anh ta vốn dĩ được đưa đến để làm việc trong một trạm nghiên cứu ở đây nhưng khi đến trạm thì phát hiện tất cả đều trống rỗng. Không định hướng, không nhiệm vụ bắt buộc, không một linh hồn sống, chỉ có một sinh vật kỳ quái ẩn mình trong bóng tối.


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất