Top 5 điều game thủ Liên Quân nên chuẩn bị trước khi chơi LMHT Tốc Chiến

Phương Ly
 1. Tuy đã có những tối giản hơn so với LMHT PC nhưng Tốc Chiến vẫn có khá nhiều điểm khác mà game thủ Liên Quân nên bắt đầu làm quen.

  1. Cắm mắt trên bản đồ

  [​IMG]

  Đối với những game thủ Liên Quân, người chơi sẽ phải làm quen với một khái niệm khá mới mẻ, đó là cắm mắt. Từ trước đến nay thì cắm mắt luôn là một công việc thường nhật và không thể thiếu đối với mọi người chơi Liên Minh để tránh những pha phục kích ở giai đoạn sau hoặc những pha gank quá bất ngờ ở đầu trận.

  Người chơi Liên Quân khi chuyển sang Tốc Chiến sẽ có 2 mắt miễn phí và có thời gian hồi trong trận đấu. Khi sử dụng, bạn sẽ có được một lượng tầm nhìn trong 1 khoảng thời gian ngắn giúp phát hiện những đơn vị xuất hiện gần đó. Đây là một tính năng vô cùng đáng giá của Liên Minh đã được Riot giữ lại một cách triệt để giúp trò chơi thú vị và đòi hỏi những cuộc săn mồi của rừng đối phương phải được tính toán kỹ lưỡng hơn so với Liên Quân.

  2. Làm quen với nhiều nút bấm hơn

  [​IMG]

  Nếu như ở Liên Quân mỗi tướng chỉ có 3 chiêu thức và không có các cơ chế như cắm mắt hay các trang bị kích hoạt thì Tốc Chiến lại có đầy đủ những cơ chế nếu trên. Khi chơi Tốc Chiến, game thủ Liên Quân sẽ được làm quen với các vị tướng có đến 4 chiêu thức khác nhau và 1 vài vị tướng sẽ có những chiêu thức định hướng rất khó dùng.

  Ngoài ra các game thủ Liên Quân còn phải làm quen với việc cắm mắt cũng như bổ túc thêm những kiến thức về các trang bị kích hoạt từ nâng cấp giày. Vì vậy, với nhiều nút bấm hơn, game thủ Liên Quân sẽ có thể bị khớp trong khoảng thời gian đầu nhưng chỉ cần 1 thời gian sau thì họ sẽ cảm thấy thích thú hơn khi được trải nghiệm cảm giác combat cân não và chân thực hơn rất nhiều.

  3. Không thể đi chợ giữa đường

  [​IMG]

  Mặc dù với Liên Quân cũng như các dòng game moba mobile khác, việc mua đồ khá là đơn giản khi ở mọi địa điểm, mọi giai đoạn trong trận đấu bạn đều có thể mua được những món đồ đề phục vụ cho việc giao tranh, trụ đường liên tục. Đến với Tốc Chiến, game thủ Liên Quân sẽ phải làm quen với việc phải biến về mua đồ thay vì có thể mua ngay ở khu vực đường.

  Việc này trong thời gian đầu chắc chắn sẽ gây khó chịu một chút khi bạn phải bỏ mất những đợt lính để biến về. Thế nhưng việc này sẽ tạo thành một thói quen tốt giúp các pha biến về trở nên quý giá hơn và xứng đáng hơn

  4. Tài nguyên và địa hình

  Đây là điều đặc biệt quan trọng đối với những người đi rừng. Đối với Tốc Chiến, tài nguyên sẽ được sắp xếp khác đi với những bãi quái được đặt trong những vị trí khác nhau trong khu rừng nên game thủ Liên Quân sẽ phải mất một khoảng thời gian đầu để làm quen.

  5. Khiên trụ

  [​IMG]

  Đây là một khái niệm khá mới lạ đối với người chơi Liên Quân nhưng lại là một trong những đặc sản của Liên Minh. Khiên trụ là một trong những thứ mang đến vàng cho người chơi khi gây sát thương lên trụ theo một ngưỡng máu nhất định. Điều này sẽ khiến cho những pha áp lực vào trụ hoặc sứ giả trong trò chơi trở nên đáng giá hơn rất nhiều ở thời điểm đầu khi nó đem về cho bạn rất nhiều tiền.

  Game thủ Liên Quân khi chơi Tốc Chiến nên học cách kiểm soát thế lính cũng như giành được sứ giả càng sớm càng tốt.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất