Top 5 bộ óc thông minh nhất thế giới Conan

Cheryl
 1. Tuy nhiên, bảng xếp hạng này nhận được khá nhiều tranh cãi từ fan của bộ manga này.

  “Thám tử lừng danh Conan” tính đến thời điểm này cũng có thể coi là một tác phẩm manga đồ sộ, với đề tài trinh thám, đương nhiên “Conan” cũng có vô số nhân vật thông minh, kể cả chính diện lẫn phản diện. Khi nhắc đến người thông minh nhất, có lẽ hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến nam chính Shinichi Kudo, nhưng sự thật liệu có phải như vậy?

  5. Kogoro Mori

  [​IMG]

  Là ông chủ kiêm thám tử duy nhất của văn phòng thám tử Mori, ông chú Kogoro Mori thoạt nhìn luôn là dáng vẻ mơ hồ ngốc nghếch nhưng vào thời khắc quan trọng luôn phát huy được năng lực tiềm tàng của bản thân. Ví dụ như trong mấy vụ án, sau khi bị đụng vào đầu, ông luôn phát huy được năng lực trinh thám của mình, đồng thời bị Conan bắn thuốc gây mê bao nhiêu lần mà IQ vẫn không thoái hóa. Nhiều người đánh giá ông Mori thực ra cũng không phải người ngốc nghếch như bề ngoài, không chỉ IQ cao mà sức khỏe cũng khá tốt.

  4. Shuichi Akai

  [​IMG]


  Không phải là một trong mà Akai chính là thành viên xuất sắc nhất của FBI và được cài vào Tổ chức Áo đen. Trong một số vụ án, anh không vì thấy Conan còn là một cậu bé mà ngó lơ năng lực của cậu, ngược lại còn hợp tác cực kỳ hiệu quả. Trong quá trình đối đầu lại tổ chức thì độc giả lại càng được chứng kiến IQ cũng như năng lực vượt xa người thường của mình.


  3. Shinichi Kudo

  [​IMG]

  Là nhân vật chính của “Thám tử lừng danh Conan”, do đụng phải người của Tổ chức Áo đen nên bị ép uống thuốc độc, teo nhỏ thành Edogawa Conan. Chắc chắn nhiều người sẽ la ó vì tại sao Shinichi lại xếp ở vị trí thứ 3, nhưng nói đi cũng phải nói lại, đến giờ mà cậu vẫn chưa đánh bại được Tổ chức Áo đen khiến khá nhiều fan hơi thất vọng. Tuy đây là do tác giả nhưng người hâm mộ vẫn mong chờ nhiều hơn.

  2. Kuroba Kaito

  [​IMG]


  Rất nhiều người thắc mặc tại sao siêu trộm Kid lại có thể thông minh hơn Shinichi được? Vì lần nào cậu cũng suýt thua dưới tay Shinichi. Nhưng phải chú ý một điều là lần nào cậu cũng thoát thân thành công, cho dù đích thân Conan ra mặt nhưng cũng chưa bao giờ thất thủ, sau khi nghiệm chứng thật giả của kim cương là cậu đã chọn xong đường thoát thân an toàn nhất, có mấy lần thoạt nhìn suýt bị Conan bắt nhưng cuối cùng vẫn lọt lưới, điều này đủ để chứng minh năng lực của cậu cũng không hề tầm thường.


  1. Yusaku Kudo

  [​IMG]

  Là bố của nhân vật chính, Yusaku Kudo cũng là một tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng thế giới, mỗi lần ông xuất hiện thì các vụ án đều được giải quyết vô cùng nhanh chóng, thậm chí tốc độ và hiệu suất phá án còn hơn cả Conan. Conan tuy giỏi nhưng thực ra còn rất nhiều điều phải học tập từ bố mình, vì theo di truyền học, có lẽ bộ óc thông minh của Conan cũng được kế thừa từ bố mình mà thôi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất