Top 4 đội hình được đánh giá cao trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4

Phương Ly
 1. Đấu Trường Chân Lý mùa 4 đã được phát hành gần đây, dưới đây là 4 đội hình mạnh mà bạn có thể thử trong xếp hạng.

  8 Đấu Sĩ + 3 Thần Rừng

  [​IMG]

  Đây là đội hình thực sự rất dễ xây dựng mà bạn không phải suy nghĩ nhiều. Chỉ cần mua tất cả Đấu Sĩ mà bạn có thể nhìn thấy. Nếu may mắn, bạn có thể có được “tướng được chọn” và hoàn thành đủ 8 sức mạnh tổng hợp của Đấu Sĩ. Chỉ khi đó, bạn mới trở nên siêu chống chịu trong khi Sett và Nunu có thể gây ra hàng tấn sát thương. Ngoài ra, sức mạnh tổng hợp của Thần Rừng mang lại cho bạn khả năng hồi máu trong giai đoạn đầu game.

  Trong khi Sett đã quá OP, 8 Đấu Sĩ giúp Boss gây sát thương xung quanh bàn cờ về cuối game. Bạn cũng có thể sử dụng Ashe để hoàn thành Thần Rừng và thêm Thợ Săn Warwick. Tuy nhiên Ashe là một tướng máu giấy, có thể bị giết một cách dễ dàng, vì vậy bạn phải suy nghĩ cẩn thận về các vật phẩm trước khi sử dụng cho cô ấy.

  4 Đấu Sĩ + 6 Thần Rừng

  [​IMG]

  Đây thực sự là một phiên bản khác của đôi hình phía trên. Thay vì 8 thì bạn chỉ cần 4 Đấu Sĩ nhưng cần 6 Thần Rừng. Đội hình này ít chống chịu ở hàng trước hơn nhưng toàn đội đều có khả năng chống chịu và hồi máu mạnh mẽ cùng một lúc.

  Tuy nhiên, để đạt được sức mạnh tổng hợp này, Sett phải trở thành Thần Rừng, nếu không, bạn phải thay Lux bằng Hecarim và Veigar.

  9 Cuồng Giáo

  [​IMG]

  Tương tự như Đấu Sĩ, Cuồng Giáo là một đội hình đơn giản, bạn chỉ cần mua 8 Cuồng Giáo thì bạn sẽ thắng. Bộ tướng này có khả năng giữ máu rất tốt ở giai đoạn giữa trận với Galio siêu chống chịu, trong khi Kalista, Evelynn, và thậm chí cả Aatrox có thể gây ra hàng tấn sát thương.

  Tất nhiên, để có đủ 9 Cuồng Giáo thì phải rất may mắn mới có được “tướng được chọn” và nâng cấp lên cấp 8 mới có được Zilean.

  6 Bắn Tỉa + 2 Bí Ẩn + 2 Tiên Phong

  [​IMG]

  Đây cũng là một đội hình siêu mạnh với khả năng quét sạch đối phương cực nhanh. Tuy nhiên, nhược điểm của việc này là máu ở hàng sau thấp trong khi phía trước không đủ sức chống chịu. Nhưng nếu bạn có thể có được những “Bắn Tỉa được chọn” như Vayne, Jinx hoặc Teemo từ sớm, bạn có thể cân nhắc đội hình này vì cách sử dụng đơn giản. Vị tướng carry chính của đội hình này là Jhin, phần lớn sát thương đến từ anh ta, nhưng nếu bạn không có đồ phù hợp, bạn có thể chọn Jinx hoặc Teemo và sử dụng chúng làm tanker.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất