Top 3 “Selfie Gia Tộc” Tru Tiên 3D cuối cùng cũng chính thức lộ diện

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Sau một hành trình tham gia nhiệt tình cùng “kề vai sát cánh” bên nhau của các gia tộc, cộng đồng Tru Tiên 3D cũng tìm ra được top 3 “Selfie Gia Tộc”được yêu thích nhất.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Với sự kiện “Selfie Gia Tộc”, Tru Tiên 3D không chỉ giúp hâm nóng “tình huynh đệ” mà còn giúp game thủ có thể ôn lại những kỉ niệm qua các bức ảnh và chia sẻ những cảm xúc khi đồng hành cùng gia tộc của mình. Tất cả đã tạo nên một không khí rạo rực và cũng không kém phần xúc động mà chỉ có ở Tru Tiên 3D, game thủ mới thực sự cảm nhận được.

  [​IMG]


  Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, cộng đồng Tru Tiên 3D rộn ràng hơn bao giờ hết bởi sự tham gia nhiệt tình từ các gia tộc lớn nhỏ, thể hiện được tinh thần đoàn kết của các gia tộc và cũng là điều cốt lõi đã tạo nên sức sống lâu dài của Tru Tiên 3D. Mỗi gia tộc đều mang cho mình một sắc thái riêng, không gia tộc nào giống gia tộc nào nhưng đều đồng lòng cùng nhau xây dựng trở thành một gia đình gắn kết bởi những tình cảm chân thực tại thế giới ảo này. Hành trình của sự kiện “Selfie Gia Tộc” đã khép lại, top 3 gia tộc cũng chính là 3 cái tên may mắn chinh phục được trái tim của cộng đồng Tru Tiên 3D với số lượt like cao nhất.

  [​IMG]


  Thế mới nói, “Chơi game phải có anh em” quả thật không sai chút nào. Gần như không một game thủ nào có thể sống mà không có một nơi cơ ngụ lí tưởng bởi với sự “đồng tâm hiệp lực” của cả gia tộc mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Các gia tộc hãy luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, phát huy được tình thần đoàn kết để Tru Tiên 3D ngày càng lớn mạnh hơn nữa nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cận cảnh 3 gia tộc được yêu thích nhất Tru Tiên 3D


  Tìm hiểu thêm thông tin tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất