Top 27 bộ phim siêu anh hùng hay nhất thập kỷ qua (Phần cuối)

leco94
 1. Không thiếu những bộ phim siêu anh hùng được chuyển thể từ truyện tranh trong vòng một thập kỷ qua, dưới đây là 27 bộ phim được đánh giá là hay nhất theo điểm số của Metacritic

  9. Doctor Strange  Giống với Ant-man, Doctor Strange đã phá vỡ khuôn mẫu của những gì mọi người mong đợi từ những bộ phim chuyển thể từ truyện tranh. Thay vì các cuộc chiến siêu cường và cốt truyện bị sa lầy, Doctor Strange tạo được sự hấp dẫn đối với người xem với sự huyền bí, và đặt người hùng vào cuộc phiêu lưu của chính mình.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 72
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/phu-thuy-toi-thuong

  8. X-Men: Days of Future Past

  Với ý tưởng xuyên thời gian, Days of Future Past đã kết nối được hai phiên bản X-men lại với nhau với cuộc chiến đáng nhớ thực sự trong nỗ lực cứu thế giới dị nhân khỏi sự diệt vong. Days of Future Past cũng chính là cơ hội tuyệt vời để đạo diễn Bryan Singer có cơ hội sửa chữa những tình tiết khiến người xem “bực mình” trong The Last Stand, chẳng hạn như cái chết của Cyclops.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 74
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/ngay-cu-cua-tuong-lai

  7. Captain America: Civil War


  Một trong những siêu phẩm về đề tài siêu anh hùng, cả trên comic lẫn khi bước chân lên màn ảnh rộng, với những trận chiến giữa Iron Man chống lại Captain America trong một trận chiến đã phá hỏng Avengers thực sự tạo được cảm giác phấn khích cho người xem. Đặc biệt, Captain America: Civil War cũng giới thiệu Spider-Man mới nhất, nhân vật đã có cơ hội quay trở lại mái nhà của mình.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 75
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/captain-america-3-noi-chien-sieu-anh-hung

  6. Guardians of the Galaxy

  Bộ phim cho thấy Marvel có thể vượt ra khỏi những khuôn mẫu trước đó. Guardians lấy một nhóm nhân vật trong truyện tranh ít được biết đến và làm cho họ trở thành những anh hùng chính thống khi họ chiến đấu với những con quái vật ngoài hành tinh, kết hợp với những màu sắc tuyệt vời và một bản nhạc phim hoàn hảo. Giống như Ant-Man và Doctor Strange, bộ phim này được hưởng lợi từ việc không phải làm bất kỳ điều gì để nối tiếp sự liên tục của MCU.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 76
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/ve-binh-dai-ngan-ha

  5. Wonder Woman

  Wonder Woman mang lại hy vọng sẽ tái khởi lại sự hoàng kim của vũ trụ điện ảnh DC, vốn được xem là không mấy thành công từ trước tới nay. Trong khi các bộ phim như Batman vs Superman và Suicide Squad thì quá u ám thì Wonder Woman đã mang lại sự tươi sáng hơn với một chút yếu tố hài hước vào đúng thời điểm. Wonder Woman chính là khởi điểm cho sự trở lại mạnh mẽ của vũ trụ điện ảnh DC, đặc biệt là sự xuất hiện của Justice League vào cuối năm nay.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 76
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/nu-than-chien-binh-2017

  4. Logan


  Cuộc phiêu lưu cuối cùng của Hugh Jackman trong vai Wolverine cũng là tập phim hay nhất trong toàn bộ thương hiệu X-Men. Giống như Deadpool, Logan được phân loại vào thể loại phim có nhiều cảnh bạo lực, nhưng đó mới chính là điều làm nên thương hiệu của Wolverine. Thêm vào đó, sự pha trộn với nhân vật Dafne Keen như một cô bé có năng lực tương tự với Logan, đã tạo ra một trong những bộ phim chuyển thể từ truyện tranh mang tính nghệ thuật nhất cho đến nay.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 77
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/logan-2017

  3. The Dark Knight Rises

  Bộ phim cuối cùng trong bộ ba Batman của Christopher Nolan đóng vai trò như một kết thúc thực sự cho phiên bản riêng của nhân vật này, một điều mà rất nhiều siêu anh hùng không bao giờ có cơ hội để làm, hoặc không thể thành công được như Batman. The Dark Knight Rises thực sự trở thành một phiên bản Batman hay nhất trong lịch sử phim về siêu anh hùng nói chung cũng như về nhân vật này nói riêng.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritc: 78
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/ky-si-bong-dem-troi-day

  2. Iron Man

  Iron Man, bộ phim ra mắt MCU là một bộ phim tuyệt vời trên mọi phương diện. Downey đem lại được cảm hứng từ vai diễn Tony Stark và chính là khởi điểm cho sự xuất hiện của các nhân vật khác trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 79
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/nguoi-sat-9

  1. The Dark Knight

  Đây là bộ phim được gọi là Bố già II của những phim chuyển thể từ truyện tranh. Điều đó đã nói lên được vị thế của The Dark Knight trong bảng xếp hạng các bộ phim siêu anh hùng. The Dark Knight đã đem đến nhân vật huyền thoại Batman trong khi giới thiệu một tác phẩm huyền thoại thực sự về Joker, với Heath Ledger thể hiện theo một cách mà không ai có thể thành công hơn được trong lịch sử. The Dark Knight thiết lập một sự chuẩn mực cho dòng phim siêu anh hùng mà sẽ rất lâu nữa mới có tác phẩm vượt qua được.

  [​IMG]

  Điểm số trên Metacritic: 82
  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/ky-si-bong-demChia sẻ trang này

Tin mới nhất