Top 20 tựa game mà game thủ khao khát nhất trong năm 2018 (P2)

leco94
 1. Năm 2017 sắp đi qua và người chơi trên toàn thế giới lại có dịp khắc khoải mong chờ những siêu bom tấn trong năm 2018.

  Detroit: Become Human

  Người hâm mộ có xu hướng yêu thích hoặc ghét các trò chơi của David Cage, thế nhưng, tất cả vẫn đang mong ngóng từng ngày để được chạm tay vào Detroit: Become Human để lại một lần nữa được phán xét sản phẩm của David Cage. Lối chơi và đồ họa của tựa game này có thể sẽ không nổi bật hơn các siêu phẩm khác, song nếu xét riêng về cốt truyện thì hẳn sẽ không thua kém bom tấn nào trong năm tới.

  [​IMG]


  Detroit: Become Human sẽ được phát hành vào mùa xuân 2018 và độc quyền cho PS4.


  Days Gone

  Zombies dường như đã là chủ đề “già cỗi” trên thế giới game, song Days Gone vẫn có thể làm xác sống trở nên hấp dẫn và nóng hơn bao giờ hết. Tất cả người chơi PS4 nói riêng và thậm chí là các game thủ trên các hệ máy khác đang hồi hộp chờ đợi số phận của Days Gone, nhất là khi tựa game này đã có một trailer vô cùng xuất sắc ở kỳ E3 vừa qua. Một tựa game mang đến trải nghiệm sống còn không giống bất kỳ một sản phẩm Zombie nào đã từng được phát hành trước đây.

  [​IMG]


  Days Gone sẽ được phát hành vào năm 2018 và là một sản phẩm độc quyền cho PS4.


  Anthem

  Không có gì phủ nhận rằng demo giới thiệu về Anthem đã khiến mọi người vô cùng phấn khởi tại E3 vừa rồi, nhưng các game thủ không thực sự hứng thú với BioWare hay Electronic Arts vào thời điểm này. Chính vì thế, Anthem sẽ là liều thuốc cần phải có cho EA để mang lại cho người chơi những dấu ấn tốt đẹp, đặc biệt là khi game thủ đã bị ấn tượng quá xấu về EA qua những Andromeda và Battlefront 2. Hy vọng rằng năm 2018 là một năm trở lại của EA vs người dẫn đường Anthem.

  [​IMG]


  Anthem hiện đang có kế hoạch phát hành vào mùa thu năm 2018 cho PC, PlayStation 4Xbox One.


  Kingdom Hearts 3

  Sau nhiều năm chờ đợi, phần ba của Kingdom Hearts – trò chơi được nhượng quyền sử dụng hình ảnh và nhân vật của Toy Story sẽ được phát hành trong năm 2018. Trò chơi đã được trong nhiều năm và ngay cả khi nó đã không được thêm vào những điều mới lạ thì những yếu tố huyền thoại của Toy Story vẫn khiến cho game thủ thêm phần mong đợi. Đặc biệt đối với những fan của DisneyFinal Fantasy.

  [​IMG]


  Kingdom Hearts 3 sẽ được phát hành vào năm 2018 cho PlayStation 4 và Xbox One.


  Monster Hunter: World

  Game thủ cuối cùng cũng có thể trải nghiệm Monster Hunter trên những cỗ máy console với phiên bản Monster Hunter: World. Trò chơi sẽ được ra mắt trong năm tới với việc tung ra một thế giới mở, đó là tất cả những gì người chơi cần để được đắm chìm trong thế giới hành động và phiêu lưu tuyệt đỉnh này.

  [​IMG]


  Monster Hunter: World sẽ ra mắt vào ngày 26/1/2018 cho PS4 và Xbox One, với một phiên bản PC sẽ được ra mắt sau đó 1 ngày.


  “Còn tiếp”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất