Top 20 món vũ khí "bá đạo" nhất trong vũ trụ DC Comics (P.3)

Trang
 1. Trong vũ trụ siêu anh hùng của DC ẩn giấu những thứ vũ khi siêu mạnh và có sức hủy diệt ghê gớm đến nỗi chỉ cần nghe tên thôi người ta đã phải sợ “mất mật”.

  6. Miracle Machine

  Được phát minh vào thế kỷ thứ 30, Miracle Machine được tạo ra để thực hiện điều không thể. Bất cứ ai sử dụng nó đều có thể biến suy nghĩ của họ thành hiện thực. Nhưng cũng chính khả năng này khiến Miracle Machine trở thành một vũ khí vô cùng nguy hiểm, có thể giúp cho cái ác sinh sôi nếu người sử dụng có ý xấu đối với sinh mạng của người khác. Nó chỉ được sử dụng một vài lần trong trong suốt lịch sử tồn tại, chủ yếu là bởi Legion of Super-Heroes và chỉ trong những hoàn cảnh khốc liệt. Nó xuất hiện nổi tiếng nhất là trong Final Crisis, khi Superman bị bắn vào tương lai và sử dụng nó để ngăn chặn cùng lúc Darkseid và Superboy-Prime.

  [​IMG]


  5. Warworld

  Warworld được tạo ra bởi những người ngoài hành tinh ác độc, dã man, với chức năng chỉ đạo tâm linh làm cạn kiệt năng lượng của người khác. Nó có thể đã giết tàn sát toàn bộ một hành tinh mà không cần bắn một phát súng nào. Bởi vì điều này, máy đã được chế tạo một chìa khóa tinh thể để người dùng kiểm soát nó. Về sau, vệ tinh này rơi vào tay của người bạo chúa Mongul, người đã khám phá ra tiềm năng đầy đủ của trạm không gian. Vì Warworld quá mạnh nên ngay cả Superman cũng cần hỗ trợ trong việc vô hiệu hóa nó.

  [​IMG]


  4. Mother Boxes

  Mother Boxes là các cỗ máy có kích thước lớn được sử dụng bởi Gods of New Genesis. Nó có thể tích hợp với các máy tính khác, máy móc phi điện tử và thậm chí cả chất hữu cơ để tăng thêm sức mạnh cho máy chủ của nó. Một trong số các quyền hạn chính là tạo ra Boom Tube giúp chủ nhân có thể dịch chuyển tức thời. Mother Boxes có mối liên hệ bí ẩn với chủ sở hữu cho phép chữa lành vết thương, làm dịu tâm trí và làm xáo trộn ảo tưởng. Khi chủ sở hữu của nó chết, một chiếc hộp sẽ tự động nổ tung, nhưng điều này hiếm khi xảy ra vì Mother Boxes thậm chí có thể thao túng năng lượng sống trong máy chủ của nó để giữ chúng sống.

  [​IMG]


  3. Power Rings (Những chiếc nhẫn sức mạnh)

  Thường được gọi là vũ khí mạnh nhất trong vũ trụ DC, những nhóm Lantern Corps với màu sắc riêng biệt đều sử dụng Power Ring với các nguồn năng lượng khác nhau. Trong khi hầu hết những chiếc vòng cung cấp cho người dùng sức mạnh cơ bản, cụ thể là bay, tăng cường sức mạnh và tốc độ, khả năng tồn tại trong không gian và tiềm năng vô hạn của cấu trúc ánh sáng cứng, một số màu sắc nhất định còn có các hiệu ứng bổ sung khác.

  [​IMG]


  2. Ghế Mobius

  Có lẽ thông minh nhất trong toàn bộ vũ trụ DC là New God Metron. Được giao nhiệm vụ tích lũy tất cả kiến thức trong vũ trụ, Metron tạo ra chiếc ghế Mobius, một ngai vàng nổi có khả năng di chuyển 'slideways' xuyên thời gian và không gian. Bản thân chiếc ghế được gắn với kiến thức toàn diện của New Gods, có nghĩa là bất cứ ai ngồi trong đó đều có kiến thức sâu rộng về mọi thứ, kể cả các sự kiện trong tương lai. Nó thậm chí còn biết danh tính thực sự của Joker. Ngoài ra, nó có khả năng di chuyển toàn bộ hành tinh và thậm chí kiểm soát các Mother Boxes.

  [​IMG]


  1. Anti-Life Equation (Phương trình chống lại sự sống)

  Vũ khí nguy hiểm nhất trong Vũ trụ DC không phải là kiếm, súng hay thậm chí là một chiếc xe. Thay vào đó là khái niệm amebious của phương trình Anti-Life, một thuật toán tồn tại với giả thuyết chứng minh rằng tự do sẽ không tồn tại và cuộc sống là vô nghĩa. Được tách rời và ẩn giấu trong tâm trí con người, phương trình này được tạo ra bởi Darkseid - người đã sử dụng nó để hoàn toàn kiểm soát bất cứ ai nghe về phương trình. Darkseid cũng tìm thấy từ Anti-Life Equation khả năng thay đổi thực tế, cho phép hắn bất tử, khả năng hồi sinh người chết, và thậm chí kiểm soát Vũ trụ phản vật chất. Nó đã được thay đổi trong vũ trụ sau Flashpoint để ít nguy hiểm hơn và chỉ có thể được sử dụng bởi các cá nhân cụ thể.

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất