Top 15 chuyện tình bi kịch trong thế giới game (P.2)

Cheryl
 1. Đây đều là những cặp đôi vô cùng kinh điển trong các tựa game nổi tiếng.

  Cloud Strife & Aerith & Zack Fair (Final Fantasy 7)

  [​IMG]


  Final Fantasy 7 không phải là game tình cảm nhưng mối quan hệ tay ba giữa Cloud Strife, Aerith và Zack Fair còn hấp dẫn và gay cấn hơn nhiều so với các game tình cảm khác, cũng trở thành một giai thoại kinh điển. So với các mối tình rõ như ban ngày trong các phần khác thì chuyện tình cảm trong Final Fantasy rắc rối và phức tạp hơn rất nhiều, nhiều cuộc tranh luận đã nổ ra xem rốt cuộc giữa Cloud và Zack, ai là người xứng với Aerith hơn. Nhưng tình cảm của Aerith dành cho ai có lẽ đã không có kết quả cuối cùng, bởi vì thanh kiếm của Sphiroth đã xuyên qua thân hình bé nhỏ của cô, sau cái chết đem lại quá nhiều đau đớn cho mọi người thì tất cả mọi thứ, kể cả tình cảm cũng bay theo gió.

  Isaac & Nicole (series Dead Space)

  [​IMG]


  Nicole là cô gái mà Isaac luôn tìm kiếm trong Dead Space, nhưng nếu bạn lấy chữ đầu tiên trong mỗi chương của game ghép vào với nhau sẽ được “Nicole is dead”, nghe thôi đã thấy bi thương. Điều khiến người chơi cảm thấy kinh hãi nhất trong game chính là những con quái vật xác chết chỉ chực để cắn vào cổ. Trên con đường liều mạng chiến đấu, nam nhân vật chính đáng thương không hề biết rằng, thực ra trước khi anh ta đăng nhập thì Nicole của anh ta đã chết rồi. Đến cuối game, Isaac nhìn thấy chân tướng, mới biết tình yêu luôn là sự trớ trêu đến mức nào.

  Andy Bogard & Mai Shinarui (The King of Fighters)

  [​IMG]


  Trong dòng game song đấu thì series The King of Fighters quả thực có không ít các cặp đôi, nhưng những cặp tu thành chính quả gần như không có, đa phần chỉ có thể theo cùng sự ra mắt của mỗi phần rồi vĩnh viễn dừng lại ở giai đoạn tình nhân. Cặp đôi nổi bật nhất và hầu như ai nấy đều biết là Andy Bogard và Mai Shinarui, hơn nữa còn là mối quan hệ “mèo đuổi chuột”, tức là Andy phớt lờ trong khi Mai lại tỏ ra theo đuổi cuồng nhiệt. Dù là vậy nhưng không có vẻ là cặp đôi này sẽ đến được với nhau bởi phía NPH vẫn muốn giữ chân người chơi trong khi anti-fan của Andy cũng không ít.

  Leon Kennedy & Ada Wong (series Resident Evil)

  [​IMG]


  Đây là 2 nhân vật cực kỳ nổi bật trong cả series của Resident Evil, ngay từ phần 2 Leon Kennedy và Ada Wong đã lần đầu gặp mặt, đến phần 4 lại lần nữa trùng phùng và đến phần 6 đã trở thành cặp đôi tuyệt vời nhất trong mắt người chơi. Ada Wong đã cứu Leon vô số lần và anh chàng đương nhiên cũng không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của Ada – một cô gái vừa xinh đẹp vừa quả cảm. Nhưng người chơi cũng phải ngóng dài cổ, không biết đến khi nào họ mới có thể về một nhà, bởi vì Ada luôn nay đây mai đó với công việc truy tìm những con virus chết người kia.

  John Marston & Abigail (Red Dead Redemption)

  [​IMG]


  John Marston là một nhân vật có cuộc đời bất hạnh và đầy tội lỗi, điểm sáng nhất trong cuộc đời anh chính là có được người vợ chung thủy Abigail, được sống những ngày hạnh phúc bình yên sau khi hoàn lương. Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang, John Marston lại nhanh chóng phải quay lại con đường cũ để giải cứu vợ con bị bắt cóc, cuối cùng anh bị một đội quân mang súng bao vây. Cảnh John bị kẻ thù nổ súng và trúng nhiều phát đạn là cảnh tượng bạo lực nhất và bi thương nhất trong game, câu chuyện tình của họ tuy đẹp nhưng lại có kết thúc thương tâm.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất