Top 13 siêu anh hùng khủng nhất trong thế giới ảo

leco94
 1. Đó là khi sự xuất hiện của họ trên phiên bản truyện tranh và trên game giống nhau tới 100% về diện mạo, về cuộc đời và bất cứ thứ gì liên quan

  Năm nay, San Diego Comic-Con lại được tiến hành, điều này khiến nhiều game thủ ngay lập tức nghĩ về những tựa game dựa trên những cuộc phiêu lưu của những siêu anh hùng trong truyện tranh. Tuy vậy, không phải anh hùng nào cũng xuất chúng khi bước từ comic lên trò chơi điện tử. Chính vì vậy mà danh sách dưới đây sẽ giúp người chơi chọn ra những tựa game siêu anh hùng toàn diện và hoàn hảo nhất, giữ nguyên được những giá trị phẩm chất của họ như những gì đã xuất hiện trên truyện tranh.


  13. Batman trong Batman: Arkham City

  Hầu hết các tựa game anh hùng đều coi Batman Arkham City của Rocksteady là chuẩn mực khi đưa nhân vật từ comic bước lên game. Và chắc chắn là, Batman Arkham City là một trong những thành tựu lớn được ghi nhận bởi ngay cả những nhà phê bình và hâm mộ nhân vật Batman. Sau tất cả, Batman Arkham City là tựa game siêu anh hùng hiếm hoi được nhận điểm số 9/10 khi nó xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011.

  [​IMG]

  Nhưng điều gì làm cho Batman Arkham City trở thành một tựa game siêu anh hùng tuyệt vời? Đó là vì gameplay của tựa game này khiến cho người chơi có cảm giác như mình là một Batman thực sự. Người chơi sẽ đối diện với một Gotham đầy đen tối để truy tìm dấu vết của những tên tội phạm khét tiếng, lần mò manh mối, chiến đấu với chúng bằng cách sử dụng một loạt các thiết bị, vũ khí hiện đại mang đậm dấu ấn Người Dơi. Và thậm chí, game thủ còn có thể bay lượn trên bầu trời nhờ tấm áo choàng của mình trong khi vẫn có thể theo dõi và cảnh giác với bè lũ tội phạm ở phía dưới.

  [​IMG]

  Chính những tính năng này khiến cho Batman Arkham City trở thành một trong những tựa game Batman thành công và được yêu thích nhất. Bởi lẽ không có nhiều sản phẩm khiến cho nhân vật được trực tiếp nhập vai một cách hoàn hảo nhân vật Người Dơi đến vậy. Batman Arkham City hỗ trợ nền tảng PC, PS3 và Xbox 360.


  [​IMG]

  12. Deadpool trong Deadpool

  Trò chơi của High Moon Studios dựa trên nhân vật Deadpool nổi tiếng của Marvel không phải là một tựa game xuất sắc. Đây thực sự là một sản phẩm tầm thường với một cơ chế gameplay lặp đi lặp lại đến mức nhàm chán và sự kiểm soát của người chơi đối với nhân vật thì thực sự tệ. Nhưng dù bạn có ghét sản phẩm này đến mấy thì cũng phải thừa nhận rằng, đây là một tựa game đã mang đến một nhân vật Deadpool giống với phiên bản Comic nhất với những độ “bệnh” khó đỡ của chàng trai áo đỏ.

  [​IMG]

  Deadpool mang được sự hài hước, những câu chuyện cười “vô duyên và nhạt nhẽo” và đặc biệt là những tình huống “bệnh” mà nhân vật của Marvel mang lại cũng đủ khiến cho game thủ cảm thấy thú vị. Dù không xuất sắc, thậm chí chỉ dừng ở mức trung bình nhưng đây vẫn là một tựa game tôn trọng nhân vật nhất khi đưa Deadpool đặt chân vào thế giới game. Deadpool hỗ trợ nền tảng PS3, Xbox 360 và PC.

  [​IMG]

  11. Spider-Man trong Spider-Man 2


  Spider-Man 2 xứng đáng là một tựa game thế giới mở xuất sắc nhất tái hiện hoàn hảo nhân vật Spider-Man. Đây là một sản phẩm đầu tiên khiến cho người chơi cảm thấy mình thực sự trở thành người Nhện, những pha bay, nhảy, bắn tơ đu qua các tòa nhà của thành phố New York với cơ chế được xây dựng khá dễ chịu, không làm game thủ cảm thấy ức chế với những pha rơi rớt ngớ ngẩn. Kết quả là, Spider-Man 2 là một tựa game tuyệt vời khi giúp Spider-Man giống với những gì đã có trong Comic nhất. Nền tảng: PS2, Xbox, GameCube.

  [​IMG]

  10. Wolverine trong X-Men Origins: Wolverine

  Đối với một trò chơi dựa trên truyện tranh thì X-Men Origins: Wolverine đã trở thành một tựa game đại diện được cho nhân vật của mình. Có được điều này nhờ vào một phần rất lớn từ việc trò chơi đã khai thác thành công một trong những cơ chế điều khiển nhân vật huyền thoại, đó chính là sức mạnh không thể phá hủy từ các móng vuốt của chàng trai “Người Chồn”.

  [​IMG]

  Chính vì lý do đó mà thật dễ hiểu khi vào thời điểm game ra mắt vào năm 2009, nhà phát triển đã cho phép người chơi được tận dụng tối đa yếu tố này với nha “combat” dữ dội vào đối thủ, đặc biệt là những pha “sục sạo” móng vuốt của Wolverine vào cơ thể của kẻ thù trong một cơn thịnh nộ dữ dội của nhân vật. Điều này trở nên trái ngược hoàn toàn với các tựa game siêu anh hùng trước đó thường đề cao tính nhân văn mù quáng của các nhân vật. X-Men Origins: Wolverine cũng mang được cái tính bất cần đến ngạo nghễ của Wolverine từ truyện tranh, điện ảnh cho đến một trò chơi điện tử.

  [​IMG]

  “Còn tiếp”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất