Top 10 tựa game người chơi không thể bỏ qua trong năm 2018 (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Mới đây tạp chí TIME danh tiếng của Mỹ đã công bố danh sách 10 tựa game hay nhất trong năm 2018, đó là những game nào?

  5. Red Dead Redemption 2

  Ngày phát hành: 26- 10- 2018
  Nền tảng: PS4, Xbox One

  [​IMG]

  Red Dead Redemption 2 là tựa game được thai nghén nhiều năm của ông lớn Rockstar Games – “cha đẻ” của GTA 5. Tựa game đưa người chơi đến thế giới miền Tây vô giới luật rộng lớn với những cao bồi, quỷ hút máu, phù thủy… Với đồ họa đẹp mắt và những tình tiết chi tiết bất ngờ mà bạn không thể tượng tượng ra được, Red Dead Redemption 2 xứng đáng là một trong những tựa game đáng chơi nhất năm nay.

  4. Subnautica

  Ngày phát hành: 23- 1- 2018
  Nền tảng: Xbox One, PC

  [​IMG]

  Subnautica là một tựa game phiêu lưu sinh tồn thế giới mở lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 22. Người chơi sẽ vào vai một thành viên trong du hành đoàn của phi thuyền rơi xuống hành tinh của người ngoài trái đất, được biết đến với cái tên hành tinh 4546B. Người chơi phải tìm kiếm các nguồn tài nguyên để sinh tồn, đồng thời trong quá trình đó phải điều tra ra nguyên nhân phi thuyền gặp nạn và nghĩ cách để rời khỏi hành tinh này.​


  3. Into the Breach

  Ngày phát hành: 27- 2- 2018
  Nền tảng: Switch, PC

  [​IMG]


  Into the Breach là một tựa game chiến thuật lấy bối cảnh tương lai khi mà con người phải chiến đấu chống lại đội quân quái vật Vek. Người chơi điều khiển các mechs khổng lồ được trang bị vũ khí, áo giáp và các thiết bị khác để chống lại đội quân quái vật này. Mục tiêu chính của người chơi là phải bảo vệ các khu dân cư nơi con người sinh sống khỏi lũ Vek. Không cần đồ họa đẹp mắt, sức hút của Into the Breach đến từ chính lối chơi hấp dẫn đòi hỏi tư duy và sự kết hợp hợp lí các chiến thuật để giành được chiến thắng.​


  2. Spider – Man

  Ngày phát hành: 7- 9- 2018
  Nền tảng: PS4

  [​IMG]

  Spider – Man là một tựa game phiêu lưu mạo hiểm dựa trên chủ đề về siêu anh hùng Người Nhện. Tựa game kể một câu chuyện mới về nhân vật này chứ không bám vào nội dung của các tựa game, phim ảnh và truyện tranh hiện có. Spider –Man dành được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn về lối chơi, đồ họa cũng như thiết kế tái hiện lại một cách chân thực thành phố New York. Người chơi sẽ hóa thân vào siêu anh hùng Người Nhện quen thuộc, leo trèo giữa các tòa cao ốc, bắn tơ nhện và thực hiện những pha tấn công nhanh mạnh. Nếu như bạn là fan của những tựa game siêu anh hùng thì chắc chắn Spider – Man là tựa game đáng chơi nhất.

  1. God of War
  Ngày phát hành:
  20- 4- 2018
  Nền tảng: PS4

  [​IMG]


  God of War lấy bối cảnh sau cuộc chiến của nhân vật chính Kratos và các vị thần trên đỉnh Olypus. Tựa game kể về cuộc hành trình đầy khó khăn chông gai của Kratos và con trai của mình để thực hiện di nguyện của người vợ quá cố của Kratos. Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi chặt chém đã tay cùng một thế giới thần thoại tuyệt đẹp, God of War chắc chắn là một tựa game người chơi khó lòng bỏ qua.

  Hết.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất