Top 10 thần binh pháp bảo siêu mạnh trong Tây Du Ký

Cheryl
 1. Đâu sẽ là thần binh lợi hại nhất trong Tây Du Ký?

  Chắc chắn không ai còn xa lạ với Tây Du Ký - một tuyệt tác đã được phát sóng “n” lần mỗi năm và có vô số phiên bản trên màn ảnh. Là một trong những câu chuyện thần thoại truyền kỳ nổi tiếng nhất Trung Quốc, những thần binh pháp bảo mà các nhân vật sử dụng cũng cực kỳ phong phú, nhưng rốt cuộc của ai mới lợi hại nhất?


  10. Gậy như ý

  Như ý kim cô bổng là thần binh mà nhắc đến bất cứ ai cũng biết, bởi nó là vũ khí do Tôn Ngộ Không sử dụng. Đây vốn là thần thiết Thái Thượng Lão Quan rèn nên, là định hải thần châm ông để lại sau khi trị thủy và vẫn luôn để ở Đông Hải. Bình thường Tôn Ngộ Không đều thu nhỏ nó lại rồi giấu sau tai, khi gặp phải kẻ địch mới móc nó ra.

  [​IMG]

  [​IMG]


  9. Hàng yêu bảo trượng

  Hàng yêu bảo trượng là binh khí do Sa Ngộ Tĩnh sử dụng, được làm từ Thoa La Tiên Mộc trên cung trăng, do Lỗ Ban làm. Vũ khí này là Ngọc Đế ban cho Sa Tăng khi còn làm Quyển Liêm Đại Tướng. Sau khi bị đày xuống sông Lưu Sa làm yêu quái, bảo trượng cũng bị vứt xuống. Trên đường đi Tây Thiên thỉnh kinh, nó đã lập rất nhiều chiến công hiển hách.

  [​IMG]

  [​IMG]  8. Đảo Dược Ngọc Xử

  Đảo Dược Ngọc Xử vốn là một cây đoản côn Thỏ Ngọc dùng để đảo thuốc, sau khi hạ giới thành yêu liền trở thành vũ khí của cô nàng. Cây đoản côn này hấp thu linh khí của trời đất, ngũ hành, đảo nhiều thuốc trong cung Quảng Hằng, đánh người một phát chí mạng. Có thể thấy món vũ khí này từ khi trời đất còn hỗn độn tách phân nó đã có rồi.

  [​IMG]

  [​IMG]


  7. Tử Kim Linh

  Tử Kim Kinh vốn do Thái Thượng Lão Quân chế tạo, sau này đến tay Quan Âm. Vật cưỡi của Quan Âm là Kim Mao Hống đã trộm Tử Kim Linh hạ giới thành yêu, đến thần thông quảng đại như Tôn Ngộ Không cũng không đánh thắng. Chỉ khi đoạt được Tử Kim Linh thì Tôn Ngộ Không mới chế phục được Kim Mao Hống.

  [​IMG]

  [​IMG]  6. Kim Nao

  Kim Nao vốn là pháp bảo của Phật Di Lặc, bị Hoàng Mi đồng tử trộm xuống hạ giới, và dùng nó để giam giữ Tôn Ngộ Không.

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất