Top 10 "soái ca" khiến mọi người điêu đứng trong Naruto (P.1)

Trang
 1. Trong anime/manga Naruto có quá nhiều mỹ nam. Do đó, nếu muốn xét chuẩn "soái ca" hẳn phải xét trên nhiều yếu tố, bao gồm cả tướng mạo và nhân cách của họ nữa.

  1. Uzumaki Naruto

  Là nhân vật chính trong bộ anime/manga cùng tên này. Điểm đặc biệt khiến mọi người yêu thích nhất ở Naruto chính là tính cách lạc quan. Nhiều bảng xếp hạng về các nhân vật đẹp trai trong Naruto thường không đưa nam chính của chúng ta vào, có lẽ bởi vì cậu vừa thẳng thắn lại vừa tinh nghịch (như nhân vật Goku trong 7 viên ngọc rồng) chứ không là một anh chàng mỹ nam hào hoa phong nhã. Tuy nhiên, sự hấp dẫn của Naruto lại được bộc lộ khi cậu thi triển những nhẫn thuật trong chiến đấu, vẻ tập trung và sự ra đòn dứt khoát của cậu khiến mọi người cảm thấy vô cùng có sức hút.

  [​IMG]


  2. Uchiha Sasuke

  Sasuke là người đối nghịch và cũng là người bạn thân nhất với nhân vật chính của truyện, Uzumaki Naruto. Sasuke là một thành viên của bộ tộc Uchiha, một bộ tộc ninja điêu luyện liên minh với làng Lá. Động cơ chính của cậu suốt truyện là việc báo thù sự diệt vong của toàn bộ tộc cậu ta bằng việc giết anh trai là Uchiha Itachi, một nhiệm vụ mà cậu luôn theo đuổi bằng mọi giá. Dù lúc đầu Sasuke rất lạnh lùng và bị sự báo thù lôi kéo một cách kỳ quặc, cậu trở nên đồng cảm hơn qua những mối quan hệ với các nhân vật khác, đáng chú ý là Uzumaki Naruto, người mà cậu luôn coi là đối thủ. Đó cũng là lý do mà lúc ban đầu phần lớn mọi người đều không có thiện cảm với Sasuke nhưng về sau đều bắt đầu yêu mến cậu. Vẻ lạnh lùng, bất cần luôn hiện hữu trên con người cậu nhằm che dấu những nỗi đau trong quá khứ, nhưng cũng chính điều đã đã tạo nên sự hấp dẫn, khiến mọi người bị thu hút bởi nhân vật này.

  [​IMG]


  3. Hatake Kakashi

  Hatake Kakashi là ninja Thượng đẳng hướng dẫn cho nhóm 7 của Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke và Haruno Sakura khi họ còn làm ninja Hạ đẳng. Anh được mệnh danh là Ninja sao chép của làng Lá. Mặc dù anh che mất 2/3 khuôn mặt xuyên suốt cả bộ truyện, nhưng cũng đủ để mọi người cảm nhận được vẻ đẹp trai, nam tính của Hatake Kakashi. May mắn là đến phần cuối bộ truyện, khuôn mặt của anh được tác giả tiết lộ với một nốt ruồi ở cằm và gương mặt lạnh lùng, điển trai đúng như dự đoán của các fan hâm mộ.

  [​IMG]


  4. Gaara

  Gaara là một nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto, còn gọi là "Gaara của sa mạc" - Sabaku no Gaara. Cậu hiện đang là Kazekage đệ ngũ Ngũ đại mục Phong Ảnh) của làng Cát. Gaara sở hữu năng lực điều khiển cát. Ấn tượng đầu tiên mà Gaara mang đến cho mọi người hoàn toàn khác với những nhân vật khác. Cậu có đôi mắt viền đen thẫm, mái tóc đỏ và chữ Ái được khắc trên trán. Gaara có tuổi thơ thiếu tình thương của cha mẹ và cả bạn bè. Vì quá cô độc mà cậu tự biến mình thành một kẻ lạnh lùng, tàn nhẫn. Về sau, nhờ được Naruto cảm hóa nên Gaara đã quay về làm một người tốt. Tuy nhiên, có nhiều fan hâm mộ đánh giá là dù cậu có là một Gaara thiếu nhi, Gaara độc ác hay Gaara lương thiện thì cậu vẫn toát ra được một sức hút khiến mọi người yêu thích.

  [​IMG]


  5. Namikaze Minato

  Namikaze Minato là Hokage đệ Tứ, được biết đến với danh hiệu "Konoha no Kiiroi Senkō" - Tia Chớp Vàng. Minato là học trò của Jiraiya; thầy giáo của Hatake Kakashi, Uchiha Obito và Nohara Rin khi ba người này còn là Genin. Anh còn là chồng của Uzumaki Kushina và đặc biệt nhất, anh cha của Uzumaki Naruto - nhân vật chính trong mangaanime Naruto. Có thể nói, vẻ bề ngoài của Naruto khó mà có thể sánh bằng được với cha mình. Không chỉ sở hữu diện mạo anh tuấn, Minato còn là một ninja vĩ đại, người đã hi sinh tính mạng của mình vì làng Lá. Điều đó càng chứng tỏ anh là một người đàn ông "tài sắc", "nhân nghĩa" đều vẹn toàn khiến người người phải kính phục. Có lẽ vì có người cha như thế nên cậu bé Naruto mới có thể noi gương cha mình, trở thành một con người chính nghĩa.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất