Top 10 “quái vật” trường sinh bất lão trong Manga/ Anime

Cheryl
 1. Chắc chắn Tần Thủy Hoàng cũng muốn xuyên không vào manga hoặc anime để được như những “quái vật” này.

  Trường sinh bất lão luôn là một trong những giấc mơ mà con người theo đuổi từ thời Tần Thủy Hoàng đến tận bây giờ. Và trong thế giới ảo của mangaanime, những trường hợp này cũng không phải là “của hiếm”, trong đó 10 “quái vật” này được coi là nổi tiếng nhất.

  10. Ryuk (Death Note)

  [​IMG]

  Vì không chịu được sự vô vị nhạt nhẽo khô khan trong thế giới thần chết, Ryuk lập kế lấy được cuốn Death Note thứ hai, ném nó xuống thế giới loài người và để Raito Yagami nhặt được. Sau khi chân tướng Raito là Kira bị lật tẩy, hắn đã dùng lý do “sau khi bị bắt ở trong nhà giam cũng chẳng có ý nghĩa gì” để viết tên Raito lên cuốn sổ tử thần, kết liễu cuộc đời cậu, còn hắn vẫn “nhởn nhơ” bất tử.

  [​IMG]  9. Zombieman (One-Punch Man)

  [​IMG]


  Zombieman xếp hạng 8 trong Hiệp hội siêu anh hùng, cho dù có bị đánh thành nát xương vụn thịt thì một thời gian sau anh vẫn có thể tái sinh một cách hoàn hảo. Bản thân anh không có năng lực bản thể hay siêu năng lực quá xuất chúng, chủ yếu dựa vào năng lực tái sinh gần như vô hạn và số vũ khí vô tận mà liều chết với đối thủ.’

  8. Manji (Blade of the Immortal)

  [​IMG]

  Manji là nhân vật chính trong Blade of the Immortal, được xưng tụng là võ sĩ “killer of 100” khi giết 99 truy binh, gây ấn tượng với vết sẹo ngang mũi và một đường dọc theo mắt trái. Anh cảm thấy rất hoang mang vì hành vi giết người của mình và sự bất tử của bản thân, vì không biết nên đền tội như thế nào.

  7. Elder Toguro (Hành trình U Linh Giới)

  [​IMG]


  50 năm trước, sau khi hội võ thuật hắc ám kết thúc, Elder Toguro và em trai đã chuyển sinh thành yêu quái, khi không chiến đấu hắn thường ở trên vai của em trai là Younger Toguro. Hắn là một kẻ hèn hạ điên cuồng, không giữ chữ tín, thân thể có thể biến hình tùy ý, thậm chí có thể biến thành những loại vũ khí như trường kiếm hay trường thương.

  [​IMG]


  6. Asougi Rin (Mnemosyne: Mnemosyne no Musume-tachi)

  [​IMG]


  Bề ngoài khó gần nhưng thực ra tính cách lại tinh tế, không hút thuốc, cực thích uống rượu, hay đeo kính. Rin là người thân thủ nhanh nhẹn, võ thuật cao cường, từng nhiều lần khống chế cục diện dù chỉ là lấy một địch nhiều. Bề ngoài chỉ có vẻ hơn 20, gần 30 tuổi nhưng thực ra ít nhất Rin đã 1000 tuổi, thậm chí là bất tử.


  5. Otsutsuki Kaguya (Naruto)

  [​IMG]


  Bề ngoài Kaguya là một người phụ nữ thanh nhã với mái tóc dài chấm đất, có hai chiếc sừng trên đầu, là một trong những trùm cuối trong Naruto. Là người sống thọ nhất bộ truyện, Kaguya tuy là người bất tử nhưng vẫn luôn giữ được vẻ đẹp trẻ trung của mình dù sống bao lâu đi chăng nữa.

  [​IMG]


  4. Alucard (Hellsing)

  [​IMG]

  Là con át chủ bài của gia tộc Hellsing nước Anh, Alucard sử dụng hai khẩu súng Jackal và Casull mà cánh tay người thường không thể sử dụng được. Cái tên của hắn cũng là được đánh vần ngược từ “Dracula”, là một con ma cà rồng nên dĩ nhiên hắn là người bất tử.

  [​IMG]


  3. Kars (Jojo’s Bizarre Adventure)

  [​IMG]


  Là một kẻ thông minh tuyệt đỉnh với IQ lên đến 400 nhưng Kars lại là kẻ cực kỳ tàn nhẫn. Cộng thêm khả năng bất tử càng khiến Kars trở thành một trong những nhân vật nguy hiểm nhất Jojo’s Bizarre Adventure.

  [​IMG]  2. Ban (Seven Deadly Sins)

  [​IMG]


  Là một anh chàng mắt đỏ tóc bạch kim, Ban mang đại tội Tham lam với ấn ký hình con cáo bên hông trái. Ban được biết đến là kẻ bất tử vì đã từng uống được nước từ “Suối nguồn tươi trẻ” trong “Rừng tiên”, nơi được Thần Bảo hộ bảo vệ.

  [​IMG]


  1. C.C (Code Geass)

  [​IMG]


  C.C chính là một “phù thủy bất tử”, ngay từ cái tên của cô đã thể hiện điều đó. Cô có thể chữa được bất cứ vết thương nào, thậm chí là bị chặt đầu, chỉ cần có đủ thời gian. Bên cạnh sự bất tử của mình, C.C còn có khả năng ban cho người khác sức mạnh của Geass.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất