Top 10 phim kinh dị lấy giết người làm vui khiến người xem sởn tóc gáy

Cheryl
 1. Ngay cả những người “cứng vía” nhất cũng phải kinh hoàng bạt vía trước tạo hình kinh dị và thủ đoạn giết người hàng loạt trong phim.

  10. It

  Vũ khí: hàm răng
  Số người giết: 9

  [​IMG]


  Penny Wise là một tên hề kỳ dị mặc một bộ trang phục đặc trưng của thằng hề, chuyên đi ăn thịt trẻ con thay vì làm trò cho chúng cười. Và hình ảnh chú hề kinh dị trong dịp Halloween cũng chính là được lấy ý tưởng từ bộ phim đình đám này.

  Xem IT phần đầu tại: https://aphim.co/phim/stephen-king-s-it

  9. Candyman

  Vũ khí: móc tay
  Số người giết: 22

  [​IMG]


  Candyman có một cuộc đời bi kịch, là con của một nô lệ và đã chết do bị dân làng trét mật ong lên người và cho ong đốt đến chết, đó cũng là lý do hắn có cái tên Candyman. Hắn trường sinh bất lão, có thể xuyên qua mấy thế kỷ chỉ trong nháy mắt, sức mạnh cực lớn, còn có thể điều khiển một quân đoàn ong mật. Theo truyền thuyết, chỉ cần gọi tên hắn liên tiếp 5 lần khi nhìn vào gương thì hắn sẽ mang theo chiếc móc tay đến bên bạn, và đó sẽ là thứ cuối cùng bạn nhìn thấy trong cuộc đời.


  8. Child’s Play (phần 1-6)

  Vũ khí: dao
  Số người giết: 30

  [​IMG]


  Hắn vốn là một tên sát nhân liên hoàn nổi tiếng, bị cảnh sát truy đuổi đến một tiệm đồ chơi thì trúng đạn, khi chết đã ám lời nguyền, ký gửi linh hồn của mình lên một con búp bê đồ chơi. Mái tóc đỏ và khuôn mặt với những vết khâu dữ tợn đã phần nào nói lên đây không phải con búp bê bình thường. Trong dáng vẻ của búp bê, tên sát nhân này lại bắt đầu quá trình giết chóc mới không có điểm dừng của hắn.

  Xem phim tại: https://aphim.co/tim-kiem?keyword=chucky

  7. The Texas Chainsaw Massacre

  Vũ khí: cưa điện
  Số người giết: 31

  [​IMG]


  Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về tên sát nhân liên hoàn Ed Gein vào những năm 50. Với cốt truyện đầy hấp dẫn, rất nhiều phiên bản và cải biên đều không thay đổi sự kinh dị của tên sát nhân ác ma thích giết người rồi lột da mặt của họ để sưu tầm mặt nạ. Nhân vật này sinh ra trong một gia đình loạn luân và ăn thịt người, có 4 anh trai, ngày từ khi còn nhỏ đã có rất nhiều vấn đề về tâm lý, trở thành một tên điên ăn thịt người. Da mặt hắn dùng da người may thành khiến người xem phải ớn lạnh không dám nhìn thẳng.

  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/tu-than-vung-texas-76

  6. Hellraiser

  [​IMG]


  Vũ khí: chuỗi móc câu
  Số người giết: 35

  Với tạo hình đầu phủ đầy đinh, Thủ lĩnh Cenobite này đem đến ấn tượng nổi da gà cho người xem ngày từ ánh nhìn đầu tiên, và cũng được các fans của phim gọi bằng cái tên “thân mật” là “Pinhead” (đầu phủ đinh). Kĩ thuật tra tấn cao siêu cùng những móc sắt lạnh lẽo trên tay có thể xé xác những kẻ xấu số của hắn khiến các nạn nhân phải khiếp vía.

  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/ma-dinh

  5. Saw

  Vũ khí: lưỡi cưa
  Số người giết: 40

  [​IMG]


  Thủ đoạn giết người vô cùng khủng khiếp, lại là một đại boss sau màn tự cho là giải cứu thế giới thức tỉnh nhân tính, bởi vì cuộc đời bất hạnh, mắc bệnh nan y, đứa con chưa ra đời đã mất nên hắn đã quay ra trả thù xã hội. Tạo hình “đáng nhớ” của nhân vật này là mặt trắng môi đỏ, tóc đen và bộ cánh đuôi tôm, thêm chiếc nơ đỏ trên cổ. Hắn dày công thiết kế những chiếc bẫy chết người để giày vò nạn nhân, cho bạn một cơ hội sống sót rồi lại tiếp tục giày vò, quả thực vô cùng... biến thái.


  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/luoi-cua-tu-than

  4. A Nightmare on Elm Street

  Vũ khí: bàn tay sắc nhọn
  Số người giết: 42

  [​IMG]


  Freddy là một tên giết người hàng loạt bệnh hoạn với khuôn mặt bị bỏng đến biến dạng hoàn toàn, nguyên do hắn từng giết trẻ con một cách tàn nhẫn nên đã bị người bố thiêu sống trong cơn giận dữ. Những thủ đoạn quay lại trả thù lũ trẻ còn vào trong cả giấc mơ của hắn.

  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/ac-mong-tren-pho-elm

  3. Leprechaun in the Hood

  Vũ khí: Tùy
  Số người giết: 45

  [​IMG]


  Toàn thân mặc bộ lễ phục màu xanh đầy kỳ dị, không thích bị trói buộc bởi bất cứ quy tắc nào, lại càng không thích bất cứ người nào lại gần tiền vàng ông ta thu thập được. Chỉ cần có người động vào vàng của ông ta, ông ta sẽ tìm mọi thủ đoạn tiêu diệt người đó.

  2. Halloween

  Vũ khí: dao đồ tể
  Số người giết: 111

  [​IMG]


  6 tuổi đã giết chị gái, bị nhốt vào viện tâm thần. Halloween 15 năm sau, hắn dường như đột nhiên nghe thấy tiếng gọi, trốn thoát ra ngoài, mang theo chiếc mặt nạ màu trắng, bắt đầu đi reo giắc nỗi kinh hoàng và khiếp đảm cho mọi người.

  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/leo-hoi-kinh-hoang

  1. Friday The 13th

  Vũ khí: dao rựa
  Số người giết: hơn 300

  [​IMG]


  Một quái thai vô cùng xấu xí, chịu đựng sự khinh bỉ và nhạo báng của lũ bạn, 11 tuổi đã bị đẩy xuống hồ chết đuối, mẹ hắn đã đọc một lời nguyền cứu hắn sống lại, khiến hắn trở nên bất tử và quay lại trả thù. Với tạo hình kinh điển là chiếc mặt nạ khúc côn cầu và chiếc dao rựa trong tay, giết người không chớp mắt, nhân vật Jason không chỉ là nỗi ám ảnh trong bộ phim “Thứ 6 ngày 13” phiên bản điện ảnh mà còn khiến bao game thủ kinh hoàng với phiên bản game.

  Xem phim tại: https://aphim.co/phim/thu-6-ngay-13-phan-3Chia sẻ trang này

Tin mới nhất