Top 10 phim hoạt hình Trung Quốc hay nên xem ít nhất một lần (P2)

Nguyễn Thu Trang
 1. Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế là một trong những đại diện tiêu biểu cho phim hoạt hình Trung Quốc trong vài năm trở lại đây.

  Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

  [​IMG]


  Nhắc đến phim hoạt hình Trung Quốc, sẽ là một thiết sót lớn nếu bỏ qua Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế. Bộ phim đã tạo nên tiếng vang lớn ngay khi được công chiếu và nhanh chóng trở thành phim hoạt hình có doanh thu phòng vé cao nhất tại đất nước tỷ dân. Bị coi là Ma Hoàn chuyển thế, Na Tra phải đối mặt với vô số khó khăn trắc trở cũng như sự hoài nghi, bài xích của mọi người, tuy nhiên điều đó chẳng thể khuất phục nổi cậu bé kiên cường bất kham này.

  Phong Ngữ Chú

  [​IMG]


  Lang Minh là một chàng thiếu niên luôn ôm mộng tưởng trở thành anh hùng, tuy nhiên do bị mù cả hai mắt nên cậu chỉ có thể trở thành phường lừa đảo bịp bợm. Biến cổ xảy ra khi La Sát tấn công nơi cậu đang sống, mẹ của cậu cũng mất tích từ đó. Lang Minh bắt đầu dấn thân lên con đường tìm kiếm sự thật, giải cứu mẹ của mình, đương đầu với dã thú cổ xưa đầy quyền năng và nguy hiểm.

  Vũ Canh Kỷ

  [​IMG]


  Vũ Canh Kỷ là series hoạt hình 3D được cải biên từ bộ truyện tranh nổi tiếng Phong Thần Bảng. Cuối đời nhà Thương, Trụ Vương cự tuyệt thần dụ của Thần Tộc, thậm chí ngang nhiên thiêu cháy thần dụ trước mặt sứ giả, chọc giận Thần Tộc. Dưới cơn thịnh nộ, Thiên – Vua của Thần Tộ đã mang quân thảo phạt Triều Ca, cuối cùng Trụ Vương bại trận. Nhờ sự giúp đỡ của mẹ là Đát Kỷ, Vũ Canh, con trai của Trụ Vương, đã sống lại trong thần xác của tên ăn mày A Cẩu, trốn thoát khỏi sự truy bắt của Thần Tộc. Tuy nhiên sau đó Vũ Canh lại bị bắt làm nô lệ, đày đến mỏ khoáng. Tuy sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt, khó khăn nhưng Vũ Canh vẫn lập trí lật đổ Thần Tộc và sự bất công mà chúng mang đến.

  Toàn chức cao thủ

  [​IMG]


  Toàn chức cao thủ hẳn là bộ phim mà các game thủ quen thuộc nhất trong danh sách này. Bộ phim xoay quanh hành trình tìm lại hào quang của chàng tuyển thủ chuyên nghiệp Diệp Tu. Vì nhiều nguyên nhân, Diệp Tu bị đuổi khỏi đội tuyển, rời xa giới Esports, anh bắt đầu công việc mới của mình tại một quán net. Mang theo kí ức 10 năm sâu đậm với Vinh Diệu, Diệp Tu một lần nữa chế tạo vũ khí, thành lập đội tuyển, trở lại với đỉnh vinh quang của Vinh Diệu.

  Tinh Thần Biến

  [​IMG]


  Nhờ cơ duyên kỳ ngộ, chàng trai Tần Vũ đã học được công pháp Tinh Thần Biến từ sư phụ Lôi Vệ. Cậu chẳng màng gian khổ, khó khăn, ngày đêm tu luyện công pháp để bảo vệ người thân. Cuối cùng dưới sự giúp đỡ của nhị sư huynh Lôi Mông, Tần Vũ đã tạo ra vũ trụ Tần Mông thuộc về riêng mình.

  Hết.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất