Top 10 ông bố lý tưởng nhất trong anime/manga (P.1)

Trang
 1. Vừa đẹp trai, tài giỏi, lại còn thương con, yêu vợ. Đây đích thị là những "ông bố nhà người ta" mà ai cũng đều mong muốn.

  1. Nohara Hiroshi (Shin cậu bé bút chì)

  Nohara Hiroshi là bố của cậu bé Shin, hay bị hớp hồn bởi các cô gái trẻ đẹp và thích ăn nhậu.Nhưng rất quan tâm đến gia đình, có khi còn yêu các con hơn vợ mình,là 1 người bố có trách nhiệm và...sợ vợ. Có thể vì chính hình tượng bình dị, thân thuộc mà trong một cuộc điều tra gần đây, bố của Shin được bầu chọn là ông bố lý tưởng nhất trong anime/manga.

  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Kudo Yusaku (Detective Conan)

  Kudo Yusaku là một nhà tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng, vợ là Kudo Yukiko và con trai là Kudo Shinichi (Conan). Ông nổi tiếng thế giới bởi tài viết truyện trinh thám của mình, đặc biệt là tiểu thuyết "Nam tước bóng đêm”. Khi ông 17, ông đã từng giúp thanh tra Megure giải quyết nhiều vụ án khó, giống như Shinichi hiện tại. Tuy nhiên, ông chỉ xem mình không khác gì ngoài một nhà văn. Nếu so sánh Kudo Shinichi với Sherlock Holmes, thì Yusaku được ví như người anh trai của Sherlock, Mycroft Holmes. Đơn giản vì khả năng suy luận của Yusaku cũng như Mycroft đều vượt trội hơn so với Shinichi hay Sherlock, nhưng họ đều không theo nghề thám tử.

  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Umibouzu/ Kanko (Gintama)

  Umibouzu là một thợ săn người ngoài hành tinh nổi tiếng hoặc 'Alien Buster' trong vũ trụ. Tên thật của ông là Kanko, và là cha của hai anh em Kamui và Kagura. Mặc dù Umibouzu gặp khó khăn trong việc thể hiện tình cảm và hơi có vẻ xa cách với con trai, nhưng ông rất quan tâm và cực kỳ bảo vệ Kagura, sẵn sàng giết bất cứ ai quấy rối hoặc làm tổn thương cô.

  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Kinomoto Fujitaka (Cardcaptor Sakura)

  Kinomoto Fujitaka là cha của nhân vật chính Sakura, 1 giáo sư về Khảo cổ học. Ông rất giỏi trong mọi việc (nhất là nhớ tên và mặt người khác) và hầu như không có điểm yếu. Ông cũng rất hiền lành và tốt bụng mặc dù nhà của vợ ông – Nadeshiko, mẹ Tomoyo là Sonomi và ông ngoại của Sakura rất ghét ông vì nghĩ ông kết hôn với Nadeshiko (mẹ Sakura) quá sớm làm bà ấy chết lúc còn quá trẻ. Ông là người mà Sakura yêu quý nhất nhà.

  [​IMG]
  [​IMG]


  5. Namikaze Minato (Naruto)

  Namikaze là Hokage đệ Tứ, được biết đến với danh hiệu “Tia Chớp Vàng của Làng lá” và là cha của Uzumaki Naruto. Ông rất điềm tĩnh và suy nghĩ sâu sắc, không hề nương tay hay đắn đo khi đối diện với kẻ thù. Namikaze luôn tôn trọng những người xung quanh, luôn đối xử hòa nhã và dịu dàng với những người ông yêu quý (như học trò, thầy giáo, vợ con, bạn bè). Tài trí của ông cũng được khẳng định qua việc ông phân tích rất nhanh và chính xác những điểm mạnh, yếu của thuật mà Kakashi mới sáng tạo. Trên hết, Minato được biết đến nhiều nhất bởi sự quyết tâm không thể lay chuyển và ý chí đáng kinh ngạc, những điều mà anh đã truyền lại cho con trai mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất