Top 10 NPH game thành công nhất năm 2015

Cheryl
 1. GameHub.vn - Điều dễ nhận biết nhất là những NPH này đều đang nắm trong tay những tựa game khuynh đảo cộng đồng game thế giới như: COC, DOTA 2, Liên Minh Anh Hùng, Đột Kích...

  Chuyên trang Develop về game nổi tiếng của Anh vừa qua đã công bố danh sách 100 NPH game thành công nhất toàn cầu trong năm 2015, đồng thời tóm tắt và bình luận các game chính cũng như thành thích của những NPH này. Trong bảng xếp hạng này có đủ mặt những ông trùm của máy chủ 3A, game PC cũng như game mobile, trong đó đứng đầu bảng là NPH Supercell của Phần Lan với tựa game gây sốt Clash of Clans, trang Develop cũng đánh giá Supercell mỗi năm có thể “bỏ túi” lợi nhuận hơn 2 tỷ USD.

  [​IMG]


  Netease cũng vinh dự là NPH xuất sắc có mặt trong danh sách này. Thứ tự của bảng xếp hạng này không chỉ dựa vào thu nhập của game làm tiêu chuẩn mà còn suy xét đến địa vị của công ty trong ngành và danh tiếng trong cộng đồng game thủ. Vì vậy, tuy Netease không được đánh giá cao ở Trung Quốc nhưng chất lượng sản phẩm và thực lực lại được truyền thông nước ngoài đánh giá rất cao.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trong top 5 NPH hàng đầu, xét về nền tảng thì có tới 3 công ty là về game di động: Supercell ( COC), GungHo (Puzzle & Dragons) và Mixi (Monster Strike), xét về địa lý thì có 3 công ty của Nhật Bản.
  Sau đây là thứ tự cụ thể của 10 NPH game thành công nhất thế giới trong năm 2015:

  1. Supercell (Clash of Clans)
  2. GungHo (Puzzle & Dragons)
  3. Nintendo
  4. Mixi (Monster Strike)
  5. Blizzard
  6. Riot Games (League of Legends - Liên Minh Huyền Thoại)
  7. Smilegate (Crossfire - Đột Kích)
  8. Valve (DOTA 2)
  9. Rockstar North (series GTA)
  10. Traveller’s Tales​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất