Top 10 nhân vật nhân vật có tố chất chỉ huy cực chuẩn trong Manga

Cheryl
 1. Họ đều sở hữu năng lực quản lý cũng như tài năng siêu quần, khiến mọi thành viên phải tâm phục khẩu phục.

  Trong thế giới manga đồ sộ có rất nhiều tổ chức và đoàn thể, các thành viên trong đó cũng mỗi người một tính cách, năng lực siêu quần, muốn quản lý được tất cả bọn họ thì tất nhiên phải cần một lãnh đạo có thể khiến đám người này tâm phục khẩu phục. Vậy ai là lãnh đạo lý tưởng nhất khiến tất cả thành viên đều phải nể phục?

  10. Kunimitsu Tezuka (The Prince of Tennis)

  [​IMG]

  Là đội trưởng của đội tuyển bóng Seigaku, tuy nghiêm khắc nhưng rất được kính trọng. Bên cạnh khả năng lãnh đạo xuất sắc, Kunimitsu còn được công nhận là một trong những cầu thủ tốt nhất và là một tay đấu đơn cấp quốc gia.

  9. Kondou Isao (Gintama)

  [​IMG]


  Là cục trưởng Shinsengumi dưới quyền Bố già, Kondou Isao là một người hiền lành, trọng danh dự và cực kỳ ngốc nghếch. Nhưng Kondou lại rất được mọi người yêu mến và hết lòng trung thành.


  8. Yuki Tetsuya (Ace of Diamond)

  [​IMG]

  Yuki Tetsuya là đội trưởng đội bóng chày trường trung học Seidou, lúc đầu không phải là một cầu thủ nổi bật của đội bóng, nhưng dưới sự khổ luyện ròng rã, cậu đã được mọi người nhất trí đề bạt là đội trưởng tiếp theo.

  7. Yukio Kasamatsu (The Basketball Which Kuroko Plays)

  [​IMG]


  Là một đội trưởng cực kỳ nghiêm khắc với các thành viên khác trong đội, nhưng Yukio vẫn rất được kính trọng và yêu quý.

  6. Levi (Attack on Titan)

  [​IMG]


  Levi là Đại úy của Đội trinh sát, tính cách lạnh lùng trầm tính, luôn mang vẻ mặt cau có khó chịu nhưng lại là một người cực kỳ bình tĩnh trong mọi tình huống, và năng lực của chàng đội trưởng nấm lùn này chưa từng khiến mọi người phải thất vọng.


  5. Akashi Seijuro (The Basketball Which Kuroko Plays)

  [​IMG]

  Xét về mặt làm lãnh đạo thì Akashi Seijuro sở hữu đủ mọi yếu tố của một người đứng đầu tuyệt vời: lạnh lùng, nghiêm túc, yêu cầu cao, có khả năng nhìn ra tài năng của người khác và biết cách phát huy nó, có khả năng thuyết phục, có chiến lực, ý chí sắt đá.

  4. Sakata Gintoki (Gintama)

  [​IMG]


  Sakata là ông chủ của Tiệm Vạn Năng, bình thường là một anh chàng hơi bựa, tính cách trẻ con và thích bày trò, nhưng khi bản năng của Bạch quỷ bị đánh thức thì anh sẽ trở nên vô cùng đáng sợ với thanh kiếm trên tay.

  3. Kousaka Honoka (Love Live!)

  [​IMG]


  Là nhân vật chính của bộ Love Live! cũng như nhóm trưởng của Printemps, Kousaka là một cô gái trong sáng và năng động, và chính những tính cách tích cực của cô là động lực để nhóm luôn tiến lên.


  2. Daichi Sawamura (Haikyuu!)

  [​IMG]


  Là đội trưởng và cũng là một tay đập biên cừ khôi.
  1. Luffy (One Piece)

  [​IMG]


  Là người sáng lập kiêm thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, tuy khó đánh giá cậu có phải là người lãnh đạo sáng suốt hay không, nhưng Luffy luôn được xem là người mạnh nhất nhóm. Cậu được kính trọng cũng vì luôn quan tâm đến các thủy thủ trong đoàn của mình, thậm chí là bất chấp nguy hiểm để đảm bảo an toàn cho mọi người.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất