Top 10 kiểu game thủ được kính nể nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P.2)

Phương Ly
 1. Bên cạnh những game thủ “trẻ trâu” thì cũng có không ít những kiểu game thủ được mọi người hết mực yêu mến, hâm mộ.

  6. Người mở giao tranh xông xáo

  [​IMG]

  Có bao giờ bạn rơi vào trường hợp dù team bạn hơn vàng so với đối phương rất nhiều, thậm chí hơn về mọi mặt nhưng lại bị đối phương bóp nghẹt từng trụ một ở các khu vực đường một cách từ từ dẫn đến mất cả ván đấu chưa? Câu trả lời cho sự bất hợp lý này chính là vì đội hình team của bạn di chuyển đơn lẻ quá nhiều và không có một người mở giao tranh.

  Tưởng chừng như là một việc ai cũng có thể làm được, thế nhưng để trở thành một người mở giao tranh tốt thì không phải ai trong đội hình cùng có thể thực hiện nó một cách hoàn hảo. Người mở giao tranh tốt thường là người chơi đường trên, họ thường bắt đầu giao tranh bằng cách bắt chủ lực đối phương và tìm cách thoát thân trước khi thanh máu tụt về không. Hai việc tưởng chừng như đơn giản này cần rất nhiều kỹ năng để có thể hoàn thiện.

  7. Thánh kéo

  [​IMG]

  Mặc dù đã ra mắt từ rất lâu vào khoảng từ năm 2013 trở về trước, thế nhưng những vị tướng hỗ trợ dạng kéo vẫn luôn là lớp tướng được rất nhiều người ưa thích và không bao giờ là một lựa chọn tồi. Chính vì vậy nên những người chơi tốt lớp tướng hỗ trợ dạng kéo nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ bạn bè và đồng đội.

  Đôi khi với những người chơi Thresh hay Blitzcrank thượng thừa, họ còn được vinh danh “thánh kéo” một cách oai phong.

  8. Trùm bảo kê

  [​IMG]

  Bên cạnh thánh kéo như Thresh hay Blitzcrank thì những hỗ trợ bảo kê cũng được game thủ đặc biệt yêu thích, đặc biệt là xạ thủ cùng đường. Những game thủ này có đặc điểm là làm mọi điều vì xạ thủ và để cho xạ thủ được bắn lâu nhất có thể bằng khả năng buff giáp hay hồi máu của mình.

  Chính vì luôn được bảo vệ an toàn trong vòng tay của trợ thủ đáng tin cậy nên xạ thủ luôn có xu hướng thích chơi với những hỗ trợ bảo kê hơn các hỗ trợ dạng khác.

  9. Game thủ hiểu ý đồng đội

  [​IMG]

  Với một tựa game nổi tiếng thu hút hàng triệu người chơi như Liên Minh thì sẽ có rất nhiều thành phần khác nhau được xếp chung vào 1 trận đấu. Mặc dù đa số thường chẳng hợp nhau nhưng cũng có 1 số ít game thủ tìm được một đồng đội cạ cứng của mình chỉ sau 1 game đấu. Những game thủ này thường có đặc điểm chung là có kỹ năng rất tốt và rất biết cách phối hợp với đồng đội.

  Chính vì sự tương đồng và hợp ý nên người chơi xếp hạng hiện tại thường duo chung với 1 người khác để vừa có thể giải trí, vừa có thể tăng thêm khă năng chiến thắng trong trận đấu.

  10. Game thủ nữ xinh đẹp

  [​IMG]

  Dạng game thủ cuối cùng và cũng là trùm cuối mà ai cũng sẵn sàng đổ gục, hy sinh vì họ chính là những game thủ nữ sở hữu nhan sắc xinh xắn và cách nói chuyện dễ thương. Đây là một trường hợp không hề hiếm gặp nhưng rất ít khi xuất hiện trong một môi trường thể thao điện tử khắc nghiệt và đầy rẫy phái mạnh như LMHT.

  Những game thủ này thường có đặc điểm chung là chơi ở vị trí xạ thủ, hỗ trợ, có nhan sắc xinh đẹp mà chỉ cần họ lên tiếng thôi thì cả team sẽ đáp lại. Không những vậy, khi có một game thủ nữ xuất hiện, chắc chắn sự chú ý sẽ đổ dồn vào vị trí của cô nàng và cả 4 người còn lại sẽ cố gắng bảo vệ bằng được dù phải hy sinh trong khi đáng lý hỗ trợ phải bảo vệ 4 người còn lạ mới đúng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất