Top 10 khoảnh khắc ức chế khiến bạn muốn chửi thề trong Đấu Trường Chân Lý (P.2)

Phương Ly
 1. ĐTCL là một tựa game tính toán và chiến thuật, thế nhưng đôi lúc nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào nhân phẩm của người chơi trong vài tình huống.

  6. Bị boss và quái đập chết

  [​IMG]

  Boss và quái là những thứ mà người chơi có thể hạ gục để lấy trang bị và nâng cấp sức mạnh cho tướng. Thông thường thì người chơi nếu làm đúng thì sẽ không gặp khó khăn gì vì chúng chỉ là những con quái mà thôi. Thế nhưng đôi lúc việc lơ là chủ quan cũng có thể khiến bạn mất cả máu lẫn những món quà một cách rất đáng tiếc.

  Vì vậy ở những vòng đánh quái, đặc biệt là vòng chim quỷ biến dị không gian, hãy chuẩn bị thật tốt với một đội hình hoàn chỉnh và tươm tất nhất có thể. Đây là một turn quái vô cùng quan trọng nên hãy cẩn thận, đừng lơ là, mất cảnh giác nhé.

  7. Đánh quái chỉ toàn ra tiền

  [​IMG]

  Mặc dù đã điều chỉnh tỷ lệ rất nhiều trong việc hạn chế ra vàng ở cả 3 round quái thế nhưng đôi khi bạn sẽ gặp trường hợp đánh xong 3 turn quái nhưng chỉ ra đúng một trang bị thành phần duy nhất. Vì vậy nếu gặp trường hợp như trên và cảm thấy quá đen thì cách duy nhất là hãy tiếp tục chơi bằng tất cả sức lực của mình, sau đấy thoát ra và chơi lại một ván mới đi nhé.

  8. Nhìn người khác lấy đi trang bị ưa thích ở vòng đi chợ

  [​IMG]

  Bên cạnh việc bị những con quái ăn chặn những món trang bị thành phần thì điều ức chế mà những người chơi thứ hạng cao luôn gặp phải chính là việc phải lặng lẽ nhìn những tướng và trang bị ưa thích bị kẻ khác lấy mất. Đây là khoảnh khắc khiến không ít người chơi vô cùng tiếc nuối, đặc biệt là ở những vòng đi chợ cuối, nơi chỉ toàn những trang bị hoàn chỉnh và có thể có cả Giáp Thiên Nhiên.

  Mặc dù đây là một vấn đề thuộc về hệ thống và cũng mang tính chất công bằng, tạo cơ hội cho khả năng lật kèo cho những người chơi hạng thấp thế nhưng có không ít người trong ĐTCL sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc ức chế này khi phải lặng nhìn đối thủ được quyền chọn lựa những món đồ yêu thích có thể dẫn đến những khoảnh khắc tiếp theo trong danh sách này.

  9. Bị lật kèo ngay phút cuối

  [​IMG]

  Lật kèo là một khoảnh khắc khiến cho kẻ khóc người cười rõ rệt nhất. Người lật kèo sẽ được tận hưởng cảm giác hả hê, phấn khích tột độ. Trong khi kẻ còn lại sẽ phải chịu một cảm giác ức chế không nói nên lời. Việc 1 người bỗng dưng được nhân phẩm gọi tên với hàng loạt tướng 3 sao và kích đủ đội hình khi chỉ còn 10 máu là một khoảnh khắc vô cùng hiếm có.

  Hơn thế nữa, cảm giác ức chế của người bị lật kèo có thể nhân lên gấp bội khi chính nhờ vòng đi chợ cuối với 1 Giáp Thiên Nhiên là nguyên nhân chủ đạo cho việc lật kèo mang tính lịch sử của đối phương. Có lé giải pháp khi gặp phải trường hợp trên chỉ có thể là sống tốt hơn với mọi người và mong chờ nhân phẩm gọi tên mình.

  10. Bị đối thủ lấy mất tướng

  [​IMG]

  Khoảnh khắc cuối cùng gây ức chế không hề nhỏ chính là việc đối thủ không chơi nhưng mà cố tình giữ những vị tướng chủ chốt trong hàng chờ để khiến bạn không thể kích được mức cuối của tộc hệ. Đây mặc dù là một hành động thiếu fairplay trong thể thao điện tử nhưng đôi khi nó cũng được tính như một chiến thuật trong trò chơi vì họ không làm gì ảnh hưởng đến hệ thống cũng như ván đấu cả.

  Ngoài ra, việc bị đối thủ giữ bài còn xuất hiện trong những trận đấu mà cả 2 đến 3 nhà đều build 1 đội hình giống nhau. Vì vậy để tránh việc phải dẫm đạp lên nhau vì 1 con tướng nào đấy trong đội hình thì hãy xây dừng theo những đội hình mạnh được đề xuất nhưng có thể biến tấu theo cách riêng của bản thân. Bên cạnh đấy, nếu thấy từ 2 đến 3 người chơi 1 lối chơi giống nhau thì hãy tự mình thay đổi 1 lối chơi mới nhanh nhất có thể.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất