Toon Clash Chess - Đại chiến cờ vua phiên bản hoạt hình siêu nhộn

Barney
 1. Người anh em song sinh của huyền thoại PC Battle Chess đã chính thức chào sân Mobile với tên gọi Toon Clash Chess.

  Khác với phiên bản gốc dành cho PC, Toon Clash Chess đúng như tên gọi của nó sẽ mang một giao diện hoạt hình vô cùng dễ thương. Thay vì phải cân não suy tính đường đi nước bước sao cho hợp lý, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật theo phong cách cartoon chiến đấu trên bàn cờ và vẫn áp dụng luật cờ vua.

  [​IMG]


  Toon Clash Chess cung cấp cho game thủ hơn 100 nhân vật khác nhau, tất cả đều được thiết kế dưới định dạng 3D. Gameplay vẫn sở hữu những nét tương đồng với bản tiền nhiệm: sử dụng lối chơi của bộ môn thể thao trí não số một làm cốt lõi.

  [​IMG]


  Game cũng được đặt trong nhiều bối cảnh nghệ thuật đa dạng để thay đổi không khí cho người chơi. Các không gian có thể bao gồm có rừng rậm, Playville, hay thậm chí bên trong một thân cây ma thuật. Ngoài ra, game thủ có thể thử sức mình với cả 2 chế độ chơi đơn chống lại AI và Multiplayers chống lại những game thủ khác sử dụng cùng một hệ máy.

  [​IMG]


  Cùng GameHub.vn tìm hiểu những tính năng đặc sắc của Toon Clash Chess:

  • Lớp nhân vật dưới định dạng 3D bắt mắt.​

  • Hàng trăm hình ảnh động chân thực, ngộ nghĩnh, gần gũi với nhiều game thủ.​

  • Lựa chọn đội mà bạn yêu thích: Đen hoặc Trắng và tham chiến chống lại quân thù.​

  • Tự động lưu lại quá trình chơi gần nhất của bạn và tiếp tục bất cứ khi nào bạn muốn.​

  • Có thể undo những bước di chuyển không mong muốn.​

  • Cơ chế gợi ý hữu dụng.​

  • Thưởng thức các góc nhìn đa dạng: từ trên xuống, từ bên cạnh, hay Free Cam cho phép bạn chạm và xoay camera theo hướng mình thích.​

  [​IMG]

  [​IMG]

  Toon Clash Chess hiện đã trình làng phiên bản dành cho cả 2 hệ điều hành iOSAndroid. Game thủ yêu thích những sản phẩm đòi hỏi óc chiến lược cao và đam mê nền đồ họa 3D đẹp mắt có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất