Tổng quan những nét đặc sắc trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cheryl
 1. Từ khi có thông tin có thể tựa game siêu phẩm này sẽ được ra mắt trong năm nay thì Võ Lâm Truyền Kỳ đã thuộc diện được "mong chờ sát sao" trong cộng đồng game.

  Trong Triển lãm ChinaJoy 2015 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một trong những con át chủ bài mà XOYOBOX đem đến triển lãm game lớn nhất khu vực, thậm chí là châu Á này. Tuy chưa được ra mắt chính thức nhưng các game thủ đã có phản hồi rất tích cực sau khi được chơi thử ngay tại gian hàng của Kingsoft. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một tựa gMo RPG do XOYOBOX chế tác và phát hành, bối cảnh game được làm ăn theo Võ Lâm 1, 2. Tuy thiết kế bối cảnh na ná với bản PC nhưng bản mobile vẫn mang những nét đặc sắc và thu hút riêng.

  [​IMG]


  Ngũ đại môn phái

  Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở trước 5 môn phái lớn là Thiên Vương, Nga My, Võ Đang, Thiên Nhẫn và Đường Môn. Mỗi môn phái tương ứng với một yếu tố trong Ngũ Hành.

  Hiện giờ game mới chỉ mở tính năng lựa chọn nhân vật nam, sau khi lựa chọn nhân vật xong các game thủ phải chọn một mối tình đầu. Mối tình đầu này chính là tình duyên trong Võ Lâm Truyền Kỳ, vì vậy cốt truyện của game là hành trình giải cứu mối tình đầu của nhân vật chính.

  [​IMG]
  Nhân vật nam chính

  [​IMG]
  Nữ chính 1

  [​IMG]
  Nữ chính 2


  Cốt truyện

  Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, các game thủ sẽ nhanh chóng bị cuốn hút và nhập tâm vào game, phần mở đầu có một đoạn giới thiệu được thiết kế rất tuyệt vời, không hề thua kém bản PC. Hơn thế nữa, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng là một tựa game được đầu tư rất công phu về khoản phối âm. Giao diện của game cũng rất tinh tế, màu sắc được phối rất đẹp mắt, đem lại trải nghiệm khó quên về thị giác.

  [​IMG]


  Thao tác chiến đấu

  Về phương diện chiến đấu, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng gần giống thao tác của các tựa game mobile 2.5D khác hiện nay, về sau các nhân vật có thể sử dụng 6 kĩ năng chủ động và kĩ năng khinh công. Cảm giác chiến đấu được chế tác rất công phu, đảm bảo các game thủ có thể đắm chìm vào thế giới trong game và tận hưởng những trận chiến ác liệt vô cùng chân thực. Trong các cảnh chiến đấu, hiệu ứng quái vật kích bay cũng thường xuyên được thể hiện.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Từ sau khi xuất hiện tại ChinaJoy 2015, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã “lọt vào mắt xanh” của cộng đồng game thủ và đang được mong ngóng từng ngày. Theo thông tin từ nhà phát hành thì rất có thể tựa game RPG này sẽ được tung ra trong năm nay nhưng chưa có thời gian chính xác.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất