Tổng quan hệ thống trang bị trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Cheryl
 1. Anh hùng phải đi với bảo đao, để có thể trở thành thiên hạ đệ nhất thì trước tiên các game thủ hãy tự chế tạo những món trang bị tuyệt đỉnh vô song.

  Siêu phẩm Cửu Âm Chân Kinh Mobile ngoài hệ thống võ học vô cùng phong phú thì hệ thống trang bị trong game cũng rất đáng để trải nghiệm. Trong game, các game thủ tổng cộng có 7 món trang bị cùng với vũ khí chính và vũ khí phụ. Có thể nói trang bị là một yếu tố rất quan trọng có ảnh hưởng đến trình độ chiến đấu của game thủ, ngoài ra, mỗi món trang bị đều có bề ngoài đặc biệt, các game thủ có thể tự do phối với tạo hình phục trang, đảm bảo sẽ khiến mình trở nên khác biệt.

  [​IMG]


  Cường hóa trang bị đa nguyên hóa

  Có rất nhiều hình thức cường hóa trang bị trong game, khi người chơi nâng cấp thì đồng thời trang bị cũng có thể được nâng cấp, nhưng cần tiêu hao một món trang bị khác để cung cấp kinh nghiệm.

  [​IMG]

  Đương nhiên cường hóa trang bị trong game không chỉ dừng lại ở đó, các game thủ còn có thể tiến hành khai quang trang bị. Tùy vào phẩm chất của trang bị mà số lần khai quang trang bị cũng khác nhau, sau khi khai quang thì năng lực thuộc tính của trang bị sẽ được nâng cao rõ rệt.

  [​IMG]


  Khi người chơi cần đổi trang bị thì có thể thông qua hệ thống truyền thừa để truyền thừa những thuộc tính cường hòa của trang bị cũ sang trang bị mới.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, trong game còn thiết kế thêm bảo vật, cũng giống như bảo thạch trong game mobile truyền thống, có thể gắn lên trang bị nhằm cung cấp thêm thuộc tính cho nó.

  [​IMG]


  Đại hiệp với bảo đao

  Tục ngữ có câu ngựa tốt đi với yên tốt, anh hùng đi với bảo đao. Trên đường hành tẩu giang hồ, soái khí ngút trời cộng thêm một thanh bảo đao tỏa sáng bốn phía là có thể khiến bạn trở thành người nổi bật. Trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile còn thêm hệ thống Phong Vật Chí, các game thủ có thể tự do phối hợp với tạo hình nhân vật của mình. Tất cả các trang bị mà game thủ nhận được trong game đều có thể thay đổi tạo hình nhân vật, đồng thời trong game còn bán các bộ trang phục rất đẹp mắt nhưng tất nhiên là game thủ phải bỏ nguyên bảo ra để mua.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tự tay chế tạo tuyệt thế thần binh

  Trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile, các game thủ có thể chế tạo các trang bị cho mình thông qua hệ thống chế tạo sinh hoạt. Chế tạo sinh hoạt gồm có Thiết Tượng, Tài Phùng, Xảo Tượng và Trù Sư. Để chế tạo trang bị thì trước tiên game thủ phải chế tạo các nguyên liệu cơ bản sau đó dùng các nguyên liệu cơ bản để chế tạo các trang bị vũ khí đối ứng. Ngoài ra trong game còn có hệ thống giao dịch, vào lúc rảnh rỗi thì các game thủ có thể chế tạo một số món trang bị, nói không chừng có thể bán được với giá cao. Trong chế tạo sinh hoạt còn có một tính năng Trù Sư đặc biệt, có thể giúp người chơi chế tạo được các loại thực phẩm, sau khi sử dụng có thể cung cấp BUFF khá lâu dài cho người chơi. Đây cũng là một đạo cụ quan trọng để nâng cao sức chiến đấu của nhân vật.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Cửu Âm Chân Kinh Mobile là bom tấn có sự kết hợp nhuần nhuyễn các đặc điểm giữa game mobile, game PC truyền thống và Cửu Âm Chân Kinh bản PC nhằm đem lại một hệ thống trang bị phong phú mà dễ chơi. Bên cạnh đó, hệ thống chế tạo trang bị trong game cũng rất thú vị, kết hợp với hình thức giao dịch kiểu mở, các game thủ có thể dựa vào hệ thống chế tạo mà tự tạo của cải cho chính bản thân mình.

  Fanpage: https://www.facebook.com/cack3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/CACKmobile


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất