Tổng hợp Trailer game indie đáng chú ý tại Triple-I Initiative

Dương Thị Lan
 1. Rất nhiều tựa game đáng chú ý được công bố trong khuôn khổ 45 phút của sự kiện.

  Với những fan của game indie, Triple-I Initiative là chương trình không thể bỏ qua. Trong thời lượng 45 phút của sự kiện lần này, rất nhiều cái tên đáng chú ý được giới thiệu, bao gồm cả Slay the Spire 2 - phần tiếp theo của một trong những trò chơi roguelike hay nhất mọi thời đại và The Rogue Prince of Persia - tựa game dựa trên nhượng quyền thương mại của Ubisoft.

  Slay the Spire 2


  Slay the Spire, như đã đề cập phía trên, được biết đến là một trong những trò chơi roguelike hay nhất và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại khi hệ thống thẻ bài cũng như gameplay của nó trở thành cơ sở sáng tạo cho rất nhiều tựa game khác. Tại sự kiện Triple-I Initiative, MegaCrit cho biết studio đang phát triển Slay the Spire 2. Mặc dù gameplay chưa được lộ trong Trailer nhưng có lẽ sẽ không quá khác biệt so với phần 1. Game dự kiến sẽ mở truy cập sớm vào 2025.

  The Rogue Prince of Persia


  Evil Empire, một trong những studio từng tham gia vào việc phát triển Dead Cells, đang hợp tác với Ubisoft để ra mắt The Rogue Prince of Persia. Như tên gọi, đây là trò chơi spin-off của Prince of Persia, kết hợp với một số yếu tố của Dead Cells để tạo nên một trò chơi roguelike độc đáo, tập trung vào chuyển động của người chơi. The Rogue Prince of Persia có thể truy cập sớm trên Steam vào ngày 14 tháng 5.

  Palworld: Arena


  Một trong những cái tên đình đám nhất đầu năm nay - Palworld sẽ sớm được cập nhật với chế độ Arena, nơi người chơi lập đội để đấu với team khác.

  Kill Knight


  Kill Knight là tựa game bắn súng nơi bạn vào vai một hiệp sĩ từng hết mực trung thành nhưng lại bị phản bội và đày xuống vực thẳm. Bạn cần sử dụng một kho vũ khí có sức tàn phá khủng khiếp để tiêu diệt những nỗi ám ảnh kinh hoàng và làm chủ con quỷ bên trong.

  Gestalt: Steam & Cinder


  Một nhiệm vụ tưởng chừng rất bình thường đã đẩy Aletheia vào cuộc hành trình đầy sóng gió để khám phá những bí mật bị chôn vùi ở trung tâm Canaan và chiến đấu vì sự sống còn của nhân loại khi thành phố Steam đang đứng trước bờ vực chiến tranh. Game phát hành vào 21/5 trên Steam.

  Hyper Light Breaker


  Vampire Survivors


  Never Alone 2


  Được phát hành lần đầu năm 2014, Never Alone thành công thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng người chơi, đồng thời xuất hiện trong nhiều triển lãm tại bảo tàng như một ví dụ điển hình về sự giao thoa giữa trò chơi điện tử và văn hóa. Sau một thập kỷ ra mắt, E-Line Media và Humble Games đã tiết lộ phần game tiếp theo. Never Alone 2 một lần nữa sẽ theo chân Nuna và chú cáo Bắc cực của cô ấy trong cuộc hành trình cứu cộng đồng của mình. Hiện Never Alone 2 vẫn chưa có lịch và nền tảng phát hành.

  UnderMine 2


  RKGK


  Broken Roads

  Broken Roads hiên đã được phát hành cho PC, Xbox và Playstation.


  Cataclismo


  Laysara: Summit Kingdom

  Là tựa game xây dựng thành phố nhưng điểm nhấn là người chơi phải xây dựng vương quốc của mình trên những rặng núi. Điều đó có nghĩa bạn không những cần xử lý các vấn đề liên quan đến xây dựng, chuỗi sản xuất, mạng lưới thương mại mà còn là chiến lược sinh tồn sau trận tuyết lở.  Let’s School

  Như tên gọi, đây sẽ là một tựa game quản lý trường học. Let’s School đã có mặt trên PC và sẽ ra mắt trên các hệ máy console trong năm nay.


  Streets of Rogue 2

  Streets of Rogue gây ấn tượng với lối chơi sandbox cực mở rộng và phần tiếp theo này được kỳ vọng sẽ làm tốt hơn nữa. Streets of Rogue 2 đưa bạn đến với một thế giới mở sống động, không thể đoán trước, nơi mọi thứ đều có thể xảy ra.


  • Tham gia cộng đồng Xóm Mê Game trên Facebook tại đây.

  • Và xem những Video Review chất lượng của GameHub tại đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất