Tổng hợp những trò chơi sắp bị EA “khai tử” trong thời gian tới

Yaezakura
 1. EA sẽ gỡ 3 trò chơi Battlefield khỏi các nền tảng kỹ thuật số và đóng cửa dịch vụ online của 4 trò chơi khác trong vài tháng tới.

  [​IMG]


  EA đã xác nhận rằng họ sẽ đóng cửa các dịch vụ trực tuyến của bốn trò chơi, đó là Syndicate, Kingdoms of Amalur: Reckaming, Shadows of the DamnedWarp. Như thường lệ, các công ty cuối cùng sẽ ngừng hỗ trợ dịch vụ online của một số trò chơi nhất định sau một vài năm. Đây là số phận đang chờ đợi Syndicate và một số trò chơi khác của EA.

  Vào ngày 28 tháng 3, hỗ trợ dành cho game bắn súng kinh dị hành động Shadows of the Damned trên PS3, Xbox 360 và Xbox One sẽ kết thúc. Sau đó, Warp và Kingdoms of Amalur: Reckoning sẽ kết thúc dịch vụ online trên PC, Xbox 360 và PS3 vào ngày 15 tháng 5. Cuối cùng, vào ngày 15 tháng 6, người chơi sẽ chia tay các dịch vụ trực tuyến của game bắn súng Syndicate trên PC, PS3 và Xbox 360.

  [​IMG]


  Ngoài ra, EA gần đây cũng xác nhận rằng họ sẽ gỡ một số trò chơi rất nổi tiếng khỏi các nền tảng giao dịch trong tháng tới. Cụ thể hơn, EA và DICE sẽ xóa ba trò chơi Battlefield nổi tiếng vào tháng 4 là Battlefield 1943, Battlefield: Bad CompanyBattlefield: Bad Company 2. Cả ba trò chơi này đều nhận được đánh giá tích cực vào thời điểm phát hành ban đầu, thậm chí người hâm mộ Battlefield còn nhận định Battlefield: Bad Company 2 là một trong những trò chơi hay nhất của sê-ri.

  Bắt đầu từ ngày 28 tháng 4, người chơi sẽ không thể mua các bản sao kỹ thuật số của Battlefield 1943, Battlefield: Bad Company và Battlefield: Bad Company 2. Theo EA và DICE, động thái này được thực hiện để chuẩn bị cho việc ngừng cung cấp các dịch vụ online của trò chơi, sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 12 năm 2023.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất