Tổng hợp những thay đổi trong phiên bản mới của Kiếm Thế Mobile

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Sáng mai 07/05, cộng đồng Kiếm Thế Mobile sẽ được trải nghiệm bản cập nhật đầu tiên kể từ ngày ra mắt: Đoàn Thị Kinh Long.

  Phiên bản mới này đánh dấu sự xuất hiện của môn phái Đoàn Thị, hệ thống thú cưng, tính năng chuyển đổi môn phái, giao dịch tự do và nhiều chiến trường đặc sắc.

  Bách Niên Đoàn Thị - Đấu Chuyển Tinh Di


  Tâm điển của phiên bản lần này là sự xuất hiện của Đoàn Thị - môn phái thứ 6 được dự đoán sẽ gây ảnh hưởng đến thế cân bằng ngũ hành hoàn hảo hiện có. Đặc biệt hơn, Đoàn Thị trong Kiếm Thế Mobile còn được đánh giá là nhân vật có hướng phát triển tự do và phóng khoáng nhất: cho phép game thủ tự chọn hướng đi cho nhân vật, thay vì mặc định theo hướng tấn công như nhiều tựa game khác.


  Chuyển đổi môn phái – Giao dịch trực tiếp

  Cùng với màn ra mắt của Đoàn Thị, Kiếm Thế Mobile bắt đầu cho phép người chơi tự do chuyển đổi môn phái để có thể lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp. Đồng thời, cũng từ phiên bản này, game thủ có thể trực tiếp giao dịch với nhau để bổ sung vào hành trang những vật phẩm phù hợp.

  [​IMG]
  Từ phiên bản Đoàn Thị Kinh Long, người chơi có thể tự do chuyển phái môn phái bằng vật phẩm Càn Khôn Đơn.

  [​IMG]
  Và giao dịch trực tiếp với nhau.


  Tuyệt đỉnh thú cưng – Đột phá tân giang hồ

  [​IMG]

  Cùng với môn phái mới, hệ thống thú cưng cũng là màn xuất hiện được cộng đồng mong chờ. Chủng loại đa dạng, ngoại hình bắt mắt, kỹ năng mạnh mẽ, dàn pet đáng yêu này sẽ là trợ thủ đắc lực cho chủ nhân trên đường hành tẩu giang hồ.

  Nhiều cập nhật đáng chú ý khác

  Bên cạnh đó, Kiếm Thế Mobile cũng cập nhật nhiều tính năng mới trong phiên bản thứ 2 của mình: chiến trường mới Bạch Hổ Đường, Tần Lăng liên server, Kim Liên Đấu 2vs2, Huyết Sa; bổ sung nhiều ngoại trang lung linh đẹp mắt; mở rộng và nâng cấp các loại trang bị với uy lực đột phá; ra mắt bản đồ môn phái và các bản đồ hoạt động cao cấp; mở ra cốt truyện mới, đưa hành trình xưng bá võ lâm của game thủ bước lên một tầm cao mới cùng nhiều cập nhật đáng chú ý khác.

  Tải game Kiếm Thế Mobile: https://ktm.onelink.me/M6g7/5dd2304d
  Trang chủ Kiếm Thế Mobile: http://ktm.zing.vn/
  Fanpage Kiếm Thế Mobile: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất