Tổng hợp những màn cosplay đưa ác mộng làng game ra ngoài đời thực

Nguyễn Thu Trang
 1. Các nhân vật trong game kinh dị luôn là đối tượng được các cosplayer ưu ái.

  Game kinh dị là thể loại đã xuất hiện từ lâu và luôn được cộng đồng người chơi, nhất là những người tìm kiếm cảm giác mạnh và yêu thích sự rùng rợn, ưa chuộng. Những tựa game kinh dị sẽ ném người chơi vào một thế giới đầy tối tăm với những hình ảnh đáng sợ và câu chuyện đen tối, tạo nên ấn tượng sâu đậm cho người chơi.

  Một phần không thể thiếu trong những tựa game kinh dị là các nhân vật quỷ dị, đó có thể là ma cà rồng, xác sống hay những con người bị ma ám. Ấy vậy mà những nhân vật này lại luôn được người chơi và cả các cosplayer ưu ái. Nhiều cosplayer chẳng ngần ngại khoác lên mình những bộ cánh gớm ghiếc, trang điểm đáng sợ để một lần nữa mang cơn ác mộng kinh hoàng của làng game đến với thế giới hiện thực. Sau đây GameHub xin được giới thiệu đến bạn đọc một vài tác phẩm cosplay nhân vật game kinh dị đặc sắc:​

  [​IMG]
  Scrap Baby của Five Night’s At Freddy’s (Gaia_spaziani) – Người bị hồn ma của
  con gái William Afton ám
  .

  [​IMG]
  Pyramid Head của Silent Hill 2 (Thebubblypsycho) – Một trong những con quái vật kinh điển của
  Silent Hill 2, kẻ hành quyết nhân vật chính của tựa game James Sunderland.

  [​IMG]
  The Doctor của Dead By Daylight (Trashi.Cosplay) – Kẻ giết người tàn nhẫn của Dead By Daylight, chuyên truy tìm những người còn sống sót, phóng điện gây sốc và ép họ làm việc cho mình.

  [​IMG]
  Daniela của Resident Evil Village (Kuromiketsu) – Con gái của quý bà ma cà rồng khét tiếng Dimitrescu.

  [​IMG]
  Scissorwalker của NightCry (Donttouchmymilk) – Kẻ giết người bất tử luôn rình rập những người còn sống sót đang bị mắt kẹt trên con tàu du lịch.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất