Tổng hợp loạt game siêu hot vừa được công bố tại NetEase Connect 2021

Dương Thị Lan
 1. 2021 là một năm nhiều hứa hẹn của NetEase với hàng loạt game chất lượng đang được phát triển.

  Là một trong những nhà phát triển và phát hành lớn nhất Trung Quốc, những tựa game do NetEase đỡ đầu thường nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Dưới đây là toàn bộ những thông tin mới vừa được hãng công bố tại sự kiện NetEase Connect vừa qua.

  Infinite Lagrange


  Infinite Lagrange là tựa game di động lấy bối cảnh ngoài không gian. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một mạng lưới vận chuyển giữa các thiên hà, thành lập liên minh và khám phá các hệ sao. Bằng việc khai thác, xây dựng, thương mại và đàm phán, người chơi có thể kiến tạo một đội tàu không gian, sau đó tùy chỉnh, nâng cấp từng con tàu để thực hiện chiến lược vạch ra.

  Onmyoji: The World


  Tiếp theo chúng ta sẽ đến Nhật Bản cổ đại với Onmyoji: The World, phần hậu bản của series Âm Dương Sư nổi tiếng. Người chơi sẽ trong vai các vị anh hùng Âm Dương Sư, người có thể ký giao ước với một sinh vật như thần linh, quỷ hồn và biến họ thành shikigami - một loại thức thần trong văn hóa dân gian Nhật Bản. Onmyoji: The World hỗ trợ tính năng cross-play, đảm bảo mang đến trải nghiệm mượt mà trên nhiều nền tảng.

  Frostpunk: Rise of City

  [​IMG]


  Frostpunk: Rise of City lấy bối cảnh thế giới thời steampunk (nơi công nghệ và phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ các động cơ hơi nước thế kỷ 19), ở đó mối đe dọa lớn nhất là cái lạnh khắc nghiệt. Người chơi có nhiệm vụ dẫn dắt những người may mắn còn sống sót đối mặt với môi trường lạnh giá thời hậu tận thế, song song với đó là xây dựng lại nền văn minh bằng cách phát triển công nghệ mới và mở rộng lãnh thổ.

  Vikingard


  Ở Vikingard, màn đêm tăm tối đe dọa vùng đất một lần nữa khi cái đói, cái lạnh và cái chết bao trùm khắp nơi. Liệu bạn có đủ bản lĩnh để sống sót?

  Lost Light


  Thế giới của Lost Light tuân theo nguyên tắc “Liều ăn nhiều”, tức rủi ro cao - lợi nhuận cao. Ở Lost Light, mỗi trận đấu là một canh bạc cuộc đời. Đừng quên làm quen và phối hợp với những đồng đội trên chiến trường để cải thiện tỷ lệ sống sót của bạn.

  Racing Master


  Racing Master là trò chơi mô phỏng đua xe siêu thực được phát triển bằng công cụ Unreal 4 và công nghệ EGO của Codemasters. Với đồ họa chân thực và âm thanh sống động, game thủ mê tốc độ có thể đắm mình vào những cung đường được mô phỏng theo đúng thực tế ngoài đời thật.

  Naraka: Bladepoint

  [​IMG]


  Với nhiều đổi mới trong gameplay, Naraka: Bladepoint đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Trong bản thử nghiệm mới nhất hồi tháng trước, Naraka: Bladepoint đã thu hút đến 140.000 người chơi đồng thời trên Steam và lọt top 5 những game hot nhất Steam thời điểm đó.

  EVE Echoes


  Trong EVE Echoes, người chơi được tự do tìm kiếm con đường vinh quang bằng cách thành lập liên minh với các phi hành gia từ khắp các thiên hà để định hình vũ trụ trong game. Game thủ được tham gia chiến đấu giữa các vì sao, thám hiểm, khai thác tài nguyên, sản xuất thương mại,... trên hàng nghìn hệ mặt trời. Dù là trỗi dậy hay sụp đổ của một đế chế hay sự thay đổi cán cân quyền lực - toàn bộ lịch sử EVE Echoes sẽ được viết bởi người chơi.

  LifeAfter


  LifeAfter là trò chơi sinh tồn thế giới mở được phát triển bởi một trong những studio hàng đầu của NetEase. Sau khi dịch bệnh xóa sổ hầu hết các nền văn minh, số ít còn lại phải cùng nhau cố gắng để tồn tại bằng bất cứ cách nào. Khám phá thế giới và xây dựng cho mình một khu vực an toàn để bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh cũng như ngăn chặn những cá thể nhiễm bệnh.

  Identity V


  Identity V cho phép người chơi lựa chọn một trong hai phe: Trong vai thợ săn, bạn sẽ theo dõi những người sống sót và mục tiêu cuối cùng: bắt con mồi. Ở phía đối lập, bạn đương nhiên sẽ phải chạy trốn thợ săn trong khi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

  Badlanders


  Project: Ragnarök

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất