Tổng hợp lịch chiếu tất cả các bộ phim Marvel trong năm 2021

Nguyễn Thu Trang
 1. Dịch bệnh toàn cầu đã khiến Marvel buộc phải hoãn ngày công chiếu của nhiều bộ phim sang năm 2021.

  Do ảnh hưởng của COVID-19, Marvel buộc phải thay đổi kế hoạch, lùi ngày công chiếu của hàng loạt dự án điện ảnh. Vì vậy GameHub xin tổng hợp lại các bộ phim sẽ ra mắt trong năm 2021 của MCU theo trình tự thời gian để bạn đọc tiện theo dõi.

  1. WandaVision: 15/01

  [​IMG]


  Từ những trailer được công bố, WandaVision trông như một bộ phim sitcom từ năm 1950 với sự tham gia của các siêu anh hùng Marvel như Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen), Vision (Paul Bettany) và một số nhân vật khác: Jimmy Woo (Randall Park), Monica Rambeau (Teyonah Parris) và người hàng xóm ồn ào Kathryn Hahn. Bộ phim rất có khả năng được lấy cảm hứng từ series House of M and Vision và đặt nền móng cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

  2. Falcon and the Winter Soldier: 19/03

  [​IMG]


  Xoay quanh Bucky Barnes và Sam Wilson, bộ phim sẽ giải quyết câu hỏi lớn nhất của khán giả hiện giờ: Họ sẽ làm gì với những thứ mà Captain America để lại. Như đã biết trong Avengers: Endgame, Steve Rogers đã trao lại chiếc khiên và danh hiệu của mình lại cho Sam, vậy Sam sẽ gánh vác vai trò mới của mình như thế nào? Bên cạnh hai diễn viên quen thuộc Anthony Mackie và Sebestian Stan, bộ phim sẽ có sự trở lại của nữ diễn viên Emily VanCamp trong vai Đặc vụ SHIELD Sharon Carter.

  3. Black Widow: 07/05

  [​IMG]


  Bộ phim lấy bối cảnh ở Budapest vào khoảng thời gian giữa các sự kiện của Captain America: Civil War và Avengers: Infinity Wars. Tại đây Natasha sẽ chạm trán Yelena Belova (Florence Pugh) – một nữ chiến binh khác được đào tạo ra từ chương trình Góa Phụ Đen và Red Guardian (phiên bản Nga của Captain America). Bộ phim vốn được lên kế hoạch để ra mắt trong năm 2020 nhưng buộc phải lùi lịch vì dịch bệnh, điều này đã gây ra sự xáo trộn thời gian phát hành của tất cả những bộ phim còn lại của vũ trụ Marvel.

  4. Loki: Tháng 5 năm 2021

  [​IMG]


  Loki – Nhân vật phản diện được yêu thích nhất của điện ảnh Marvel sẽ trở lại trong loạt phim riêng vào tháng 5 tới. Tuy nhiên phải nhớ rằng đây không phải người bị Thanos giết chết ở đầu Infinity War mà là Thần Lừa Lọc từng gây rối loạn tại thành phố New York vào năm 2012. Trốn thoát với khối Tesseract, liệu Loki sẽ gây ra những chuyện oái oăm nào nữa đây?

  5. Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings: 09/07

  [​IMG]


  Bộ phim xoay quanh Shang-Chi – một chàng trai có năng lực đặc biệt, lớn lên tại một ngôi trường đào tạo trẻ mồ côi thành các chiến binh. Dù đã trốn khỏi trường học nơi như lồng giam kìm kẹp bản thân nhưng Shang-Chi vẫn không thể trốn khỏi vận mệnh, anh buộc phải chiến đấu với Mandarin (Lương Triều Vỹ), đồng thời cũng là người lập ra cô nhi viện, để tìm về tự do chân chính của bản thân.

  6. The Eternals: 05/11

  [​IMG]


  Sau các sự kiện của Avengers: Endgame, một bi kịch bất ngờ ập đến khiến nhóm siêu anh hùng mới – những người ngoài hành tinh đã sinh sống bí mật tại Trái Đất hàng nghìn năm nay- buộc phải ra khỏi bóng tối và chiến đấu chống lại kẻ thù cổ xưa nhất của loài người là Deviants. Chính Thanos, kẻ búng tay làm bay màu một nửa vũ trụ, cũng mang trong mình dòng máu Deviants. Bộ phim có sự tham gia của những ngôi sao lớn như Angelina Jolie, Kit Harington…

  7. Spider-Man 3: 17/12

  [​IMG]


  Trở lại trong phần 3 của Spider-Man, chàng Nhện Nhọ sẽ phải giải quyết nhiều rắc rối để lại trong phần 2: từ chuyện bị vu oan là kẻ giét người đến chuyện để lộ danh tính. Đặc biệt, Spider-Man 3 còn có sự trở lại của nhiều nhân vật kinh điển từ những bộ phim trước như Alfred Molina (Tiến sĩ Bạch Tuộc), Jamie Foxx (Electro)…

  Ngoài ra vũ trụ Marvel còn hai bộ phim nữa sẽ lên sóng trong năm nay là Hawkeye và Ms. Marvel nhưng chưa rõ thời gian cụ thể.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất