Tổng hợp đánh giá sớm The Last of Us 2 - Các trang review game nói gì?

Dương Thị Lan
 1. Tổng

  9/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cốt truyện

  Trước khi quyết định có nên mua game hay không, cùng dạo một vòng xem các trang review game nói gì về The Last of Us 2.

  Một trong những bom tấn cuối cùng khép lại kỷ nguyên của PS4 - The Last of Us 2 sẽ chính thức đến tay người chơi vào thứ 6 tuần sau, ngày 19/06. Không nằm ngoài quy luật, càng cận kề ngày ra mắt, game càng được fan hâm mộ và giới chuyên môn bàn tán sôi nổi. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết có nên mua game hay không, cùng GameHub dạo qua một vòng xem các trang review uy tín nói gì về The Last of Us 2 sau đó quyết định cũng chưa muộn.

  [​IMG]


  Destructoid: 8.5/10

  "Giống như phiên bản gốc, cốt truyện có chiều sâu xung quanh các nhân vật là điểm nhấn chính của tựa game. Không cố gắng ăn theo những thứ đã có sẵn từ phần 1, hậu bản này mang đến cho người chơi cái nhìn thoáng qua về một thế giới bi kịch độc đáo nơi lấp đầy bởi những con người bị tổn thương sâu sắc. Nó sẽ khiến bạn muốn chơi đi chơi lại nhiều lần."

  Paste Magazine: 9.5/10

  "Không có từ ngữ nào có thể dùng để miêu tả niềm yêu thích mãnh liệt của tôi dành cho The Last of Us 2. Sau tất cả, tình yêu - thứ tình cảm thuần khiết nhưng cũng đầy rắc rối, phức tạp người là thứ chúng ta có thể cảm nhận về câu chuyện khó quên này."

  GameSpot: 8/10

  "Mọi thứ có vẻ rối rắm, lộn xộn khiến tôi có một chút thất vọng ở khoảnh khắc đầu tiên nhưng càng suy ngẫm, tôi càng đánh giá cao cốt truyện và tính cách mỗi nhân vật được xây dựng. Một thế giới có ý nghĩa nhưng cũng cực kỳ tàn khốc, nếu có thể tôi không muốn mọi thứ xảy ra theo hướng tiêu cực đó."

  Vice: Chưa chấm điểm

  "Phần 2 có vẻ đã làm tốt hơn cả người tiền nhiệm của nó. Câu chuyện thấm đẫm bi thương và bạo lực, phần 2 thậm chí còn khiến người chơi tức thở hơn. Nhà phát triển thả người chơi xuống hai cái hố đầy máu me nhưng chả ai muốn ngoi lên cả."

  [​IMG]


  Kotaku: Chưa chấm điểm

  "Đồ họa đẹp, trải nghiệm mới mẻ và cốt truyện thực sự đã làm xuất sắc, có kịch tính cao trào, có liên kết chặt chẽ với phần trước. Đáng để thử."

  Washington Post: 10/10

  "The Last of Us Part II là một trò chơi đáng kinh ngạc - một minh chứng rõ ràng về cách một video game có thể khiến trái tim bạn thổn thức, một câu chuyện đẹp nhưng dấy lên những vấn đề đạo đức phức tạp cần để tâm."

  VGC: 5/5

  "Naughty Dog đã đẩy mọi thứ đến giới hạn để tạo ra The Last of Us 2, kể cả “phốt” bóc lột sức lao động của nhân viên. Về mặt nào đó, chuyện này đúng là đáng lên án nhưng kết quả thì không thể phủ nhận, đây là trò chơi hay nhất của studio cho đến thời điểm hiện tại."

  Tuy không hoàn hảo nhưng có thể thấy hầu hết đánh giá dành cho The Last of Us 2 đều khá tích cực. Game sẽ được phát hành vào ngày 19/6 cho PS4.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất