[Tổng hợp] Các tựa game RPG lấy đề tài Tam Quốc hấp dẫn

Emily
 1. Tam Quốc Chí là đề tài quen thuộc được rất nhiều nhà phát triển lấy làm cảm hứng và bối cảnh trong các tựa game mobile, webgame.

  Cuộc chiến Ngụy Thục Ngô và những anh hùng thời Tam Quốc đã được khai thác triệt để và hấp dẫn. Những trận chiến khốc liệt được tái hiện lại một cách chân thực và rõ nét hơn thông qua các tựa game RPG chơi trên giao diện màn hình ngang. Sau đây, cùng điểm qua những tựa game RPG Tam Quốc màn hình ngang đáng chú ý:

  1/ gMO 3Q Loạn Đả - OB 19/12/2014


  3Q Loạn Đả là mobile game “bom tấn” chuyển thể từ siêu phẩm Dynasty Warriors nổi tiếng với thời đại game “điện tử thùng”. 3Q Loạn Đả (tên gốc là Chân Tam Quốc Khoái Đả) được phát hành tại Việt Nam vào 19/12/2014 là một gMO 2D thuộc thể loại game nhập vai đi cảnh, màn hình ngang PK cực kỳ chân thật. Trò chơi lấy đề tài đề tài Tam Quốc loạn lạc với sự xuất hiện của nhiều anh hùng xuất chúng và những trận đánh kinh điển trong lịch sử Trung Hoa. Game gồm 4 class nhân vật: Long Tướng, Quân Sư, Tiễn Thần, Kiếm Vũ.

  [​IMG]

  Ngoài nội dung cơ bản là đánh cửa luyện cấp ra, trò chơi còn đưa vào nhiều tính năng thú vị như cường hóa trang bị và vũ khí, hệ thống chiêu mộ võ tướng, thăng cấp kỹ năng, thức tỉnh võ hồn, kết giao hảo hữu, lập tổ đội để đánh Ma Vương, tham gia quân đoàn chiến toàn server để săn Boss, cùng rất nhiều hoạt động phong phú nữa. 3Q Loạn Đả áp dụng phong cách đánh qua cửa ải cổ điển, cơ chế chiến đấu hành động máu lửa, kỹ năng đẹp mắt và liên chiêu hoa lệ cùng thao tác tương tác chân thật nhằm mang lại những giây phút giải trí đầy thú vị cho game thủ.

  Trang chủ: http://3qloanda.mobi/home

  2/gMO Chiến Cuồng - OB 13/03/2015

  [​IMG]

  Chiến Cuồng là tựa game mobile gồm 3 lớp nhân vật: Long Tướng, Cuồng Đao và Thần Tiễn. Chiến Cuồng cũng lấy bối cảnh Tam Quốc làm cảm hứng chủ đạo cho game, kèm theo nhiều nhân vật anh hùng lịch sử trung hoa khá quen thuộc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân,... Chiến Cuồng được biết đến như một tựa game hành động nhập vai có lối chơi mạnh, người chơi bị cuốn hút bởi gameplay dễ gây ghiền và dễ “phát cuồng” giống như cái tên của nó. Phần đồ họa và hiệu ứng kĩ năng của Chiến Cuồng được thể hiện khá tốt trên nền đồ họa 2D, đem lại cho người chơi trải nghiệm khá ổn và an toàn.

  Trang chủ: http://chiencuong.vn/

  3/Webgame Nhai Cơ Tam Quốc - OB 18/04/2014

  [​IMG]

  Nhai Cơ Tam Quốc được phát hành bởi VNG là một webgame 2D thuộc thể loại Action-RPG với cơ chế chiến đấu màn hình ngang gồm 5 class nhân vật: Long Kỵ, Đao Cuồng, Quân Sư, Chiến Cơ, Cung Tướng và Đao Cuồng, cho người chơi nhiều chọn lựa hơn. So với các webgame khác, Nhai Cơ Tam Quốc chú trọng rất nhiều vào khả năng điều khiển nhân vật bằng phím, phán đoán tình huống và tung chuỗi đòn combo chuẩn xác từ người chơi. Qua đó họ có thể linh hoạt di chuyển, tránh né đòn đánh và tiếp cận đối phương rồi tung tuyệt kỹ chớp nhoáng. Đáng tiếc là do tập trung quá nhiều vào lối chơi hành động,Nhai Cơ Tam Quốc đã bỏ ngỏ nhiều tính năng cơ bản của một game nhập vai. Các class chỉ có một bộ trang bị duy nhất để cường hóa, tăng bậc và khảm. Ngoài phụ bản chính, người chơi cũng chỉ có một phụ bản tinh anh để tham gia và sự khác biệt là không có gì nhiều.

  Trang chủ: http://nhaico.360game.vn

  4/ Túy Online – OB 07/04/2015

  [​IMG]

  Ra mắt vào ngày 7/4 vừa qua, Túy Online được xem là tựa webgame đầu tiên ở Việt Nam hỗ trợ độ phân giải full HD nhằm mang lại cho người chơi trải nghiệm chất lượng nhất về mặt hình ảnh. Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc, cho phép bạn chiêu mộ các vị tướng nổi tiếng vào đội hình để vượt qua những thử thách và khiêu chiến người chơi khác. Nhìn chung, nội dung hay cách dẫn dắt của Túy Online không có sự đổi mới đáng kể nào. Tham gia game, bạn sẽ lựa chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật: Mãnh Tướng, Xạ thủ, Quân sư. Giống như bao webgame nhập vai đánh theo lượt khác, việc lựa chọn nhân vật này không ảnh hưởng quá lớn đến cục diện về sau. Mỗi nhân vật được thiết kế với những chiêu thức khác biệt nhau và trông cũng khá bắt mắt.

  Trang chủ: http://tuyonline.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất