Tổng hợp các tựa game được tiết lộ tại Nintendo Direct

Nguyễn Thu Trang
 1. Nintendo Direct sẽ diễn ra vào hôm qua với sự góp mặt của nhiều nhà phát triển.

  Sự kiện Nintendo Direct: Partner Showcase đã chính thức kết thúc vào tối qua (21/2). Đúng như tên gọi, sự kiện lần này chủ yếu tập trung vào trò chơi của bên thứ 3 thay vì các sản phẩm “cây nhà lá vườn” của Nintendo. Hãy cùng GameHub tìm hiểu xem có những thông tin nào đã được tiết lộ trong Nintendo Direct lần này nhé!

  Grounded (16/4)


  Sự kiện bắt đầu với những tiết lộ về tựa game phiêu lưu sinh tồn Grounded. Trong game, người chơi sẽ vào vai những người tí hon dấn thân vào hành trình khám phá khu vườn rộng lớn. Sau khi ra mắt vào tháng 4 tới, Grounded sẽ hỗ trợ chế độ multiplayer đa nền tảng.

  Ender Magnolia: Bloom in the Mist (Cuối năm 2024)


  Đây là hậu bản của tựa game Ender Lilys: Quiestus of the Knights năm 2021. Trong thế giới giải tưởng đen tối này, người chơi sẽ điều khiển Lilac – cô bé có nhiệm vụ giải cứu vương quốc. Đồng hành cùng cô trong hành trình này sẽ là một homunculus.

  Super Monkey Ball Banana Rumble (25/6)


  Trong showcase này, Sega đã mang tới một tựa game mới thuộc nhượng quyền Super Monkey Ball, dự kiến ra mắt độc quyền trên Nintendo Switch. Super Monkey Ball Banana Rumble là hậu bản mới duy nhất của series sau hơn 10 năm chờ đợi. Tựa game sẽ hỗ trợ chế độ multiplayer cho phép 16 người chơi cùng tham gia cạnh tranh trong cùng một trận chiến. Bên cạnh đó, còn có chế độ Phiêu Lưu với 200 màn chơi.

  Star Wars Battlefront Classic Collection (14/3)


  Đúng như tên gọi, Star Wars Battlefront Classic Collection là bộ sưu tập gồm 2 tựa game Star Wars Battlefront đầu tiên. Bộ sưu tập này sẽ mang đến cho người chơi một số nội dung mới, bổ sung thêm bản đồ và nhân vật cũng như chế độ mới.

  Star Wars Battlefront Classic sẽ ra mắt vào ngày 14/3 trên Nintendo Switch, PlaySation, Xbox và PC.

  Các tựa game cổ điển Rare


  Một số tựa game Rare từ thời NES, SNES và N64 sẽ xuất hiện trên Switch thông qua Switch Online ngay từ hôm nay. Có thể kể đến như Killer Instinct, Battletoads in Battlemaniacs, R.C. Pro-Am và Snake Rattle 'n' Roll (NES)...

  Epic Mickey Rebushed (Năm 2024)


  Epic Mickey – tựa game ra mắt trên Wii năm 2010, đang có bản nâng cấp cho Nintendo Switch với tên Epic Mickey Rebushed. Ngoài việc cải tiến đồ họa và một vài nâng cấp khác, phiên bản làm lại này sẽ bổ sung thêm những kỹ năng mới cho Mickey.

  Shin Megami Tensei 5: Vengeance (21/6)


  Shin Megami Tensei 5: Vengeance là phiên bản nâng cấp của game nhập vai độc quyền ra mắt năm 2021 trên Nintendo Switch. Tựa game sẽ mang tới cho người chơi những địa điểm, ác quỷ và lựa chọn mới. Shin Megami Tensei 5: Vengeance sẽ được phát hành trên PlayStation, Xbox, PC và Nintendo Switch.

  Endless Ocean Luminous (2/5)


  Endless Ocean Luminous là hậu bản tiếp theo trong series game phiêu lưu Endless Ocean sau Endless Ocean 2: Adventures of the Deep năm 2010. Trong Endless Ocean Luminous, người chơi sẽ phiêu lưu khắp vùng Veiled Sea để khám phá tất cả các sinh vật biển sinh sống trong khu vực. Luminous có hơn 500 loài sinh vật biển để người chơi khám phá.

  Monster Hunter Stories


  Sau khi cửa hàng Nintendo 3DS chính thức đóng cửa, người chơi vẫn sẽ có cơ hội được trải nghiệm Monster Hunter Stories với phiên bản remastered. Tựa game độc quyền trên 3DS này sẽ được làm lại cho Nintendo Switch, PC và PS4.

  GUNDAM Breaker 4 (Năm 2024)


  Năm 2024 đánh dấu kỷ niệm 45 năm của series Gundam, và như một phần của buổi kỷ niệm, Bandai Namco đã công bố một hậu bản mới của series Gundam Breaker. Trong Gundam Breaker 4, người chơi có thể tạo ra những bộ máy cơ khí cho mình bằng cách sử dụng các bộ phận từ hơn 250 Mobile Suit khác nhau từ series Gundam.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất