Tổng hợp 5 tựa game co-op hay nhất Quý 1 năm 2018

Phiêu Vũ
 1. Đây là những tựa game siêu hấp dẫn, đặc biệt là khi chơi ở chế độ co-op với bạn bè.


  Không còn nghi ngờ gì nữa, Monster Hunter World chắc chắn là một siêu phẩm không thể bỏ qua, đặc biệt là với những fan lâu năm của series “Săn Quái Vật”. Thế giới rộng lớn, đồ họa tuyệt đẹp, những con quái vật hoành tráng…tất cả đều góp phần để tạo nên một tựa game Monster Hunter kinh điển. Trong vai một gã thợ săn, bạn phải hoàn thành vô số những nhiệm vụ khác nhau, mà thường sẽ dẫn bạn đến cảnh phải đối đầu với những con quái vật đáng sợ và đáng kinh ngạc. Săn chúng, lấy nguyên liệu từ chúng, để chế tạo và bổ sung vào kho vũ khí gồm 15 chủng loại khác nhau, mỗi loại đều sở hữu một phong cách chiến đấu riêng chắc chắn là công việc mà bạn sẽ “làm không biết mệt”.

  [​IMG]

  Và, trong khi bạn có thể thực hiện mọi điều trên một mình, thì tuyệt vời hơn cả, vẫn là dấn thân vào những chuyến đi săn cùng một hoặc một vài người bạn. Monster Hunter World sẽ trở nên tuyệt vời hơn gấp bội, khi bạn vung vẩy thanh đại kiếm và xẻ thịt lũ quái vật với sự hỗ trợ của đồng đội bên cạnh. Không có gì đáng ngạc nhiên, khi game được bầu chọn là một trong những tựa game co-op tuyệt vời nhất của năm 2018.

  Nhặt súng lên và sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu đầy kích thích của bạn ở Hope County, Montana. Tại đây, ngoài không khí trong lành và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, bạn còn có cơ hội được đối diện với hàng đống những gã “dị giáo đồ” điên cuồng của Eden’s Gate. Nếu như vậy vẫn chưa “đủ đô”, thì bạn nên tìm đến “Father” của họ, Joseph Seed, để được nghe thuyết giáo về ngày tận thế và bị xẻo thịt cắt da nếu như bất cẩn.

  [​IMG]


  Far Cry 5 là một tựa game thế giới mở, hoang dại và đầy hiểm nguy. Chế độ chơi đơn của game là vô cùng tuyệt vời, và hãy chắc chắn là bạn đã thử qua. Tuy nhiên, bên cạnh đó, việc hạ gục những gã điên cuồng tín bên cạnh bạn bè cũng là một lựa chọn không hề tồi. Game hỗ trợ chế độ chơi 2 người, để bạn cùng một người bạn của mình có thể cùng nhau đặt một dấu chấm hết cho Eden’s Gate. Ngoài ra, chế độ Arcade Mode với những map do chính người chơi tạo ra cũng sẽ là những điểm đến vô cùng thú vị và đầy sự mới mẻ, mà bạn và bạn bè chắc chắn không nên bỏ qua.


  Cướp biển có lẽ là một trong những “công việc lãng mạn” nhất mà một đứa bé có thể mơ tới, đặc biệt là sau khi theo dõi các phần phim của Pirates of Caribean. Với Sea of Thieves, bạn cuối cùng cũng có thể thực hiện giấc mơ ấy, khi được dịp rong buồm giữa một thế giới mở, cùng rượu rum, xương khô và những kho báu bất tận để khám phá và chiếm đoạt.

  [​IMG]

  Không như 2 tựa game kể trên, Sea of Thieves chỉ thực sự trở nên thú vị khi bắt cặp cùng bạn bè. Mỗi nhóm cướp biển trong game có thể có tối đa 4 người, mỗi người sẽ có một phân công khác nhau mà nếu thiếu một thì mọi thứ sẽ trở nên rất khó khăn. Ngược lại, một khi đã đủ team, thì cả nhóm có thể làm đủ trò cùng nhau, ví dụ như truy lùng kho báu, hay đơn giản chỉ là đi săn những nhóm hải tặc khác. Nói chung, Rare đã xây dựng tựa game này xung quanh chế độ co-op, và họ đã hoàn thành công việc đó một cách tuyệt vời

  Không một tựa game nào yêu cầu bạn tin tưởng và được tin tưởng bởi đồng đội của mình hơn A Way Out. Trong game, cả hai sẽ vào vai Vincent và Leo, 2 tù nhân bị kết án đang tìm cách trốn khỏi nhà giam. Cả hai vốn chẳng có sự tương đồng nào, bao gồm cả tính cách lẫn động cơ, nhưng lại phải phối hợp với nhau nếu mong muốn tìm lại tự do.

  [​IMG]


  A Way Out được chơi trên một màn hình bị chia đôi bởi góc nhìn của 2 nhân vật. Cả hai sẽ phải chơi cùng lúc để thực hiện phần mình trong kế hoạch trốn thoát, và buộc phải “phối hợp” với nhau trong phần lớn thời gian. Một khi có sự cố xảy ra, cả 2 sẽ phải bàn bạc để tìm ra cách giải quyết. Bên cạnh sự phối hợp và tin tưởng, game cũng ẩn chứa những thông điệp tốt đẹp và đáng nhớ đối với bất cứ ai từng chơi qua.

  Phần tiếp theo của Attack On Titan. Game tiếp nối những gì anime còn dang dở, và cho phép người chơi tự mình trải nghiệm câu chuyện. Bạn có thể tự tạo cho mình một nhân vật và gia nhập vào Survey Corps, tiêu diệt những gã Khổng Lồ khác nhau để bảo hộ cuộc sống bên trong bức tường. Cốt tryện của game khá tuyến tính, hướng dẫn người chơi đến những mục tiêu nhất định, thường là tiêu diệt các gã Khổng Lồ. Nói chung, kể cả khi bạn là một người cực kỳ khắt khe, thì cũng có thể coi phần chơi đơn của game như một bước luyện tập trước khi bước vào “món chính”: mục co-op.

  [​IMG]

  Trong mục co-op, người chơi sẽ có cơ hội lập team và hoàn thành các loại nhiệm vụ mà game giao phó. Còn gì tuyệt vời hơn việc hạ gục những gã Khổng Lồ xấu xí bên cạnh những đứa bạn thân? Game đồng thời cũng có chế độ PvP nơi mà 2 nhóm chiến binh thi đua xem ai là người hạ gục lũ Khổng Lồ sớm hơn. Thú vị hơn cả, game thậm chí còn có phần chơi cho phép bạn đóng vai lũ Khổng Lồ ăn thịt người, hủy diệt thành phố và đập bay đám chiến binh “ruồi muỗi”. Nói chung, Attack on Titan 2 sẽ là một trải nghiệm khó quên của bạn và bạn bè, đặc biệt là khi cả nhóm đều là fan của bộ manga kinh điển này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất