Tome of the Sun - ARPG điên cuồng đỉnh cao mang lửa lên Mobile

Hard
 1. Tome of the Sun là tựa game nhập vai hành động cực nóng vừa chào sân Mobile dưới tay đại gia làng game NetEase. Hãy tận tay đón "quả bom" này ngay từ bây giờ.

  NetEase đã không còn là một tên tuổi xa lạ ở làng game thế giới khi nắm trong tay những MMO đình đám nhất ngành công nghiệp giải trí ảo suốt bao năm qua. Không những trở thành một gã khổng lồ ở nước nhà, NetEase còn chứng minh mình là một đối trọng lớn ở thị trường quốc tế với đà tiền vững mạnh trong nhiều mảng.

  [​IMG]


  Mobile chính là một trong số đó, nơi NetEase đang đầu tư cực kỳ mạnh tay với nhiều đại diện tấn công trực tiếp vào cộng đồng game thủ thế giới. Và con bài tủ của hãng trên hành trình tham vọng đó chính là Tome of the Sun vốn được biết qua danh đặt "Thiên Hạ HD", vừa cập bến làng Mobile thế giới.

  Trên thực tế, phiên bản quốc tế này vẫn đang giới hạn tại thị trường Việt Nam nhưng may mắn GameHub đã tiếp cận được địa chỉ tải game, cho phép bạn đọc sở hữu thiết bị Android có thể thưởng thức sớm ARPG cực kỳ hứa hẹn này. Bạn đọc có thể hướng thẳng xuống phần cuối bài để nhanh tay trải nghiệm tựa này.


  Trailer game Tome of the Sun.

  [​IMG]


  Tome of the Sun đưa người chơi trở về với quá khứ, nơi một anh hùng vô danh trên đường diệt trừ ác quỷ đang toan chiếm lấy Tàng thư bảo vệ thế giới. Nhưng dù mang sức mạnh cái thế, người anh hùng vẫn không thể chiến thắng thế lực tà ác.. khiến Tàng thư thất lạc giang hồ và bản thân mình suýt mất mạng. Tỉnh dậy với sức mạnh bị tước đoạt khỏi tay, người anh hùng ấy.. hay chính bạn, bắt đầu hành trình tìm lại số mệnh của mình và thu thập tàng thư trước khi thế giới vùi dưới bước chân quân đoàn ác quỷ.

  [​IMG]


  Lối chơi của Tome of the Sun mang game thủ tới những pha đả địch điên cuồng, thi triển kiếm pháp và kỹ năng ngập màn hình, tấn sát không ngừng nghỉ dù luôn đứng vào thế một chọi số đông. Nhưng khác với các tựa ARPG ngày nay khi người chơi làm quen với bộ cần ảo, Tome of the Sun đưa game thủ tới cơ chế chạm nhả trực tiếp trên địa hình để điều động nhân vật chính di chuyển và tấn công.

  Tuy mang hơi hướm điều khiển của một tựa game chiến thuật, nhưng chất lửa của Tome of the Sun không hề thuyên giảm đi phần nào. Những pha phóng mình áp sát, tung kiếm lên tầng không rồi cắm thẳng xuống đầu kẻ địch hay xoay mình thành bão lốc cán nát tất thảy trên đường đi.. sẽ chứng minh xác đáng cho sự mạnh mẽ trong cơ chế chiến đấu của Tome of the Sun.

  [​IMG]


  Nhưng trên tất cả, điểm đặc biệt của tựa game chính là cách game thủ kích hoạt siêu kỹ năng. Thay vì chỉ tương tác với một nút bấm nào đó trên màn hình và nhìn nhân vật tự động thi triển, nay người chơi sẽ phải điều hướng đòn thế chính xác tới vị trí mong muốn. Cơ chế này cho phép game thủ cảm nhận tính tương tác cao hơn nhiều so với mặt bằng ngày nay, cho chúng ta cảm giác như tận tay mình tung chưởng pháp.

  [​IMG]


  Tome of the Sun với nét mới trên nền lối chơi bão lửa cùng lớp áo đồ họa đẹp mắt và hết sức cá tính, thực sự trở thành một tựa ARPG bạn không thể bỏ qua, đặc biệt trong bối cảnh quá nhiều tựa game giống nhau như ngày nay. Dông dài đã quá đà, đây là lúc để bạn trực tiếp thưởng thức Tome of the Sun bằng cách tải game miễn phí tại đây (Android):
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất