Tóm tắt kết quả thi đấu ngày thứ 3 của thể thao điện tử Việt Nam tại ASIAD 19

Phiêu Vũ
 1. Trong ngày thi đấu thứ 3 của môn thể thao điện tử tại ASIAD 19 (ngày 26/09/2023), thể thao điện tử Việt Nam tham gia tranh tài tại 02 bộ môn: Street Fighter V và Liên Quân Mobile (AoV) phiên bản Asia Games.

  Tại bộ môn AoV phiên bản Asian Games, sau thất bại trước đối thủ Malaysia ở Bán kết, ĐTQG Việt Nam gặp ĐTQG Thái Lan trong trận tranh HCĐ. Theo đánh giá của giới chuyên môn, ĐTQG Thái Lan là một đối thủ mạnh trong khu vực. Tuy rất nỗ lực và đã có thời điểm ĐTQG Việt Nam có cơ hội nhưng các đại diện của chúng ta vẫn không thể vượt qua đối thủ, để vuột mất tấm HCĐ tại ASIAD 19 và xếp hạng 4 chung cuộc.

  [​IMG]


  Ở bộ môn Street Fighter V, trong ngày đầu tiên xuất quân, hai VĐV Huỳnh Thoại Chương (Anubis) và Nguyễn Khánh Hùng Châu (Shin) đã rất nỗ lực, thi đấu kiên cường nhưng lại thiếu một chút may mắn.

  Đối với Shin, sau khi rơi xuống nhánh thua, anh đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và dành chiến thắng trước đối thủ đến từ Tajikistan. Tuy nhiên, sau đó, anh đã gặp lại đối thủ từng đụng độ từ vòng 32 và phải dừng chân tại round 2 của vòng Loại nhánh kép.

  Trong khi đó, Anubis liên tục chứng minh thực lực của bản thân khi đánh bại các đại diện đến từ Maldives và Thái Lan. Tuy nhiên, sau đó, anh đã gặp khó khăn khi đụng độ đại diện đến từ Saudi Arabia, một trong những nhân tố mạnh nhất nhì của giải và đã vô địch khu vực tại RDAG 2022. Kết quả, Anubis để thua đối thủ với cách biệt 01 điểm.

  Ngày mai, ngày 27/09, ĐTQG Việt Nam môn thể thao điện tử sẽ tiếp tục tham gia tranh tài tại ASIAD 19 với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (Tứ kết) và Dream Three Kingdom 2 (vòng Bảng).Chia sẻ trang này

Tin mới nhất