Tóm tắt kết quả thi đấu của thể thao điện tử Việt Nam tại ASIAD 19 ngày 27/09/2023

Phiêu Vũ
 1. ĐTQG Việt nam đã dễ dàng vượt qua vòng bảng của bộ môn Dream Three Kingdoms 2 và vòng tứ kết bộ môn Liên Minh Huyền Thoại với kết quả áp đảo.

  I - Kết quả thi đấu:


  1. Bộ môn Dream Three Kingdoms 2
  • Vòng bảng (thể thức BO1)
  Việt Nam vs Kyrgyzstan: 1 - 0
  Việt Nam vs Nepal: 1 - 0

  Đánh giá: Các đối thủ từ Trung Á và Nam Á không phải là một vật cản quá lớn đối với ĐTQG Việt Nam trong loạt trận vòng Bảng. Sau khi giành chiến thắng áp đảo qua 02 ván đấu liên tiếp, chúng ta vào tứ kết ở vị trí nhất bảng và sẽ gặp lại Kyrgyzstan - quốc gia đứng top 2 cùng bảng. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu sáng nay, ĐTQG Việt Nam chia sẻ đối thủ khó nhằn nhất là Trung Quốc, Thái Lan và Hong Kong.​  2. Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại
  • Vòng tứ kết (thể thức BO3)
  Việt Nam vs Ấn Độ: 2 - 0

  [​IMG]

  Đánh giá: Với 2 trận đấu chỉ kéo dài hơn 16 phút mỗi trận, ĐTQG Việt Nam dễ dàng giành thắng lợi tuyệt đối trước đại diện đến từ Ấn Độ. Đặc biệt, tuyển thủ Trần Quốc Hưng (Artemis) đã đạt pentakill trong những phút cuối cùng của round 1, đồng thời là pentalkill đầu tiên của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại ASIAD 19. Trong khi đó, tương tự Việt Nam, Đài Bắc Trung Hoa cũng giành cho mình tấm vé đến vòng Bán kết sau khi đánh bại đại diện đến từ Malaysia, trở thành đối thủ tiếp theo của Việt Nam.

  II - Lịch thi đấu ngày 28/09/2023: (GMT +7)

  - Bộ môn Dream Three Kingdoms 2 - Tứ kết
  08:00 Việt Nam vs Kyrgyzstan (thể thức BO3)

  - Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (vòng Bán kết)
  13:00 Việt Nam - Đài Bắc Trung Hoa (thể thức BO3)

  - Bộ môn PUBG Mobile Asian Games Version
  18:00 vòng Bảng C: Việt Nam, Hàn Quốc, Nepal, Mông Cổ


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất