Tom Clancy's The Division tung Trailer đẹp như đời thật

Hard
 1. Tựa game bắn súng cực nóng Tom Clancy's The Division vừa chào sân cộng đồng game thủ Trailer điện ảnh cực kỳ sống động và đẹp mắt.

  Những tháng đầu năm 2016 đang khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên trước quả bom tấn mang tên Tom Clancy's The Division. Với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba kết hợp cùng cơ nhập vai đến từ thể loại MMORPG, tựa game kỳ vọng tạo nên cơn bão thực sự trong thời gian tới.

  Cũng nằm trong kế hoạch hâm nóng trước ngày phát hành của The Division, hãng chủ quản Ubisoft đã tiến hành một loạt sự kiện sôi động, trải dài từ việc mở cửa Closed Beta với cơ hội lần đầu tiên thưởng thức tựa game, cho đến một loạt những thông tin và Trailer mới. Nay khi thời điểm chào sân đã đến gần, The Division lại tiếp tục "ném bom" trường đoạn Trailer cực kỳ mãn nhãn cho game thủ thưởng thức những khung hình đẹp như đời thật..


  Tom Clancy's The Division - "Yesterday" Trailer.


  Song hành với sự kiện đánh tiếng Trailer mới, Ubisoft cũng chính thức thông báo thời điểm mở cửa đợt thử nghiệm Open Beta - cho bất cứ ai cũng có thể thưởng thức miễn phí The Division. Trên thực tế, Tom Clancy's The Division Open Beta đã chính thức bắt đầu trong ngày hôm nay tức ngày 18 tháng 2 trên Xbox One, nhưng với game thủ PC và Playstation 4 ngày mai mới là ngày chính thức được tham gia thử nghiệm.


  Tom Clancy's The Division Open Beta Trailer.


  Với phiên bản PC, game thủ sẽ phải có tài khoản Uplay đăng ký sẵn và phần mềm Uplay cài đặt trên máy (https://uplay.ubi.com/) để chơi thử phiên bản Open Beta. Trước khi tham gia vào quá trình thử nghgiemej, người chơi cũng có thể tải về trước dữ liệu trên máy và chờ đợi thời điểm mở cửa chính thức. Trong sự kiện Closed Beta diễn ra cách đây chưa lâu, GameHub cũng may mắn có được cơ hội trải nghiệm The Division. Tuy còn tồn đọng một số vấn đề nhất định, nhưng tựa game vẫn mang hứa hẹn hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới đây, tiến tới phát hành chính thức trong ngày mùng 8 tháng 3 này.


  Clip trải nghiệm Tom Clancy's The Division Closed Beta của GameHub.


  Ngoài ra, với việc tạo điều kiện cho rộng khắp cộng đồng tham gia trải nghiệm, hệ thống Dark Zone của The Division hứa hẹn sẽ bộc lộ hết thế mạnh của mình. Được thiết kế như một môi trường PvP tự do, đây sẽ là chiến trường quy tụ toàn bộ game thủ với tính cạnh tranh cực cao. Tại đây, bạn có thể quyết định trở thành "sói độc hành" hay tham gia tổ đội ba người để hạ thủ những kẻ địch mạnh và giành lấy nhiều món đồ cao cấp.

  [​IMG]


  Gọi đây là đấu trường PvP bởi lẽ khi đặt tay lên những vũ khí hay trang bị quý giá, người chơi sẽ không thể mang trực tiếp ra khỏi Dark Zone. Thay vào đó, bạn sẽ phải bắn pháo hiệu gọi trực thăng đến để đưa hàng tới nơi kiểm nghiệm vì nơi này được coi là ngu vực nhiễm virus nặng nhất tại New York. Từ đây bạn và đồng đội sẽ phải bảo vệ trực thăng cũng như gói hàng trước sự lăm le của các nhóm game thủ khác, thực sự tạo nên một bầu không khí căng thẳng vô cùng.

  [​IMG]


  Tom Clancy's The Division dự kiến cập bến trên PC, Xbox One và Playstation 4 vào ngày mùng 8 tháng 3 tới đây. Những thông tin mới nhất về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất