Tom Clancy's The Division - Bom tấn bắn súng 2016 ném bom Trailer siêu cấp kinh dị

Hard
 1. Tom Clancy's The Division - Tựa game bắn súng online cực kỳ đáng mong chờ của Ubisoft, vừa tung Trailer cực nóng vào hàng không xem phí cả thanh xuân.

  Cách đây hơn hai năm trong sự kiện E3, có một cái tên đã thổi sức nóng không tưởng vào cộng đồng game thủ, thu hút toàn bộ sự chú ý và quan tâm về hướng mình. Với màn trình diễn vô cùng ấn tượng, cái tên ấy khiến bất cứ ai cũng phải khao khát, phải dõi theo để chờ đợi ngày đặt tay. Chắc chắn rồi,chúng ta đang nói đến Tom Clancy's The Division - tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba kết hợp yếu tố nhập vai online dưới tay Ubisoft.

  [​IMG]


  Mặc dù nhận được sự quan tâm cực lớn, nhưng phải cho đến thời điểm này, The Division mới "chốt hạ" ngày phát hành chính thức. Nhưng kèm theo đó, Ubisoft còn chào sân một Trailer hoàn toàn mới giới thiệu gần như xuyên suốt bối cảnh và lối chơi cực kỳ hấp dẫn của tựa game.


  Trailer game Tom Clancy's The Division.


  Trong Trailer mới nhất này, Tom Clancy's The Division mang tới người chơi những thử thách cam go nhất mà một thành viên của "Strategic Homeland Division - Phòng tác chiến nội địa" phải đối mặt. Những kẻ cướp bóc, những phe phản loạn, những thế lực lợi dụng sự sụp đổ của bộ máy nhà nước để mưu đồ riêng... chính là các mục tiêu mà game thủ phải ngắm tới.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, giữa chiến trường đầy rẫy hiểm họa việc hành sự theo kiểu "sói độc hành" sẽ chỉ khiến người chơi sớm thất bại. Vì thế, The Division luôn khuyến khích game thủ hợp sức cùng nhau thực hiện nhiệm vụ, thậm chí cạnh tranh trực tiếp với các nhóm game thủ khác trong Dark Zone. Đây cũng chính là địa điểm hoạt động như một "đấu trường PvP", ẩn chứa các món đồ và chủng vũ khí vô cùng giá trị.

  [​IMG]


  Nhìn vào lối chơi, Tom Clancy's The Division áp dụng phong cách bắn súng góc nhìn thứ ba và cơ chế nấp bắn sau vật chắn vốn quen thuộc trong những Gears of War hay Mass Effect. Tuy nhiên những vật chắn trong game không phải là nơi trốn an toàn mãi mãi, vì chúng hoàn toàn có thể bị phá hủy theo thời gian, chưa kể đến việc kẻ thù luôn biết tập hậu và áp sát vị trí của bạn.

  [​IMG]


  Sẽ là thiếu sót nếu không đề cập đến yếu tố nhập vai mà The Division sở hữu. Ở đó, game thủ có thu thập, mua bán, trao đổi những trang bị nhỏ nhất. Đi sâu hơn vào hệ thống vũ khí, mỗi khẩu súng bạn đặt tay còn có thể nâng cấp từng bộ phận nhỏ nhất, như ống ngắm, buồng tiếp đạn, nòng súng và vô vàn chi tiết khác.

  Mỗi bộ phận này sẽ có những chỉ số nhất định, ví như ảnh hưởng đến sự chính xác và tốc độ nhả đạn của súng. Song hành bên cạnh đó, nhân vật của game thủ sẽ có cơ hội thu thập điểm kinh nghiệm, phát triển kỹ năng với những lợi thế độc nhất cho từng chủng Class - mang đúng nét của một tựa game nhập vai thực thụ.

  [​IMG]


  Với lối chơi kết hợp từ yếu tố hành động bắn súng, nhập vai và đấu trường online cực kỳ kịch tính như vậy, Tom Clancy's The Division hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm đỉnh cao hàng nhất năm 2016 này. Hiện tựa game dự kiến cập bến PC, Xbox One và Playstation 4 vào ngày mùng 8 tháng 3 tới đây. Mọi thông tin chi tiết về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất