Tokyo Revengers gây sốt vì bê "y xì đúc" tạo hình manga của nhân vật lên phim

Lemon
 1. Bạn còn nhớ bức ảnh "pha ke" của Độ Mixi, K-ICM và Hồ Quang Hiếu đi motor chứ? Tấm hình khiến chúng ta cười điên dại ấy chính là xuất phát từ bộ phim Tokyo Revengers được chuyển thể từ manga cùng tên.

  [​IMG]
  Dàn cast chính của Tokyo Revengers.


  Một trong những điều thú vị nhất khi xem những bộ phim live-action chuyển thể từ manga hay anime chính là so sánh tạo hình của các diễn viên người thật với bản gốc của nó. Đây cũng là điều mà các nhà làm phim thường phải đau đầu khi thực hiện một dự án chuyển thể live-action vì kiểu tóc hay trang phục của các nhân vật manga/anime thường được vẽ cường điệu nên rất khó để mang nó ra đời thật. Tuy nhiên, các nhà làm phim Tokyo Revengers đã làm được điều mà ít bộ phim nào làm được khiến fan của manga gốc cũng phải gật gù tán thưởng.

  Tokyo Revengers gần như đã bê được nguyên xi tạo hình manga của các nhân vật lên phim, từ trang phục tới kiểu tóc đặc trưng và đặc biệt là phần casting diễn viên vô cùng hợp lý đã giúp khán giả như được thấy cả dàn nhân vật chính từ trong truyện bước ra vậy.

  [​IMG]
  Takemichi Hanagaki (Takumi Kitamura thủ vai).

  [​IMG]
  Vẫn là Hanagaki nhưng đây là trước khi xuyên không.

  [​IMG]
  Draken Ken Ryuguji (Yuki Yamada).

  [​IMG]
  Mikey Manjiro Sano (Ryo Yoshizawa).

  [​IMG]
  Atsushi Sendo (Hayato Isomura).

  [​IMG]
  Haruki Hayashida (Subaru Kimura).

  [​IMG]
  Nobutaka Osanai (Yoshiki Minato).

  [​IMG]
  Masataka Kiyomizu (Nobuyuki Suzuki).

  [​IMG]
  Dù không có lại mái tóc hồng lòe loẹt thì Hinata Tachibana (Mio Imada) vẫn rất xinh xắn.


  Bộ phim điện ảnh Tokyo Revengers dự kiến khởi chiếu vào ngày 9/7/2021 tại các rạp Nhật Bản. Ngoài phiên bản người thật, bộ manga xoay quanh các cuộc chiến băng đảng này cũng vừa được chuyển thể thành anime và đã lên sóng vào ngày 11/4/2021 vừa qua.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất