Tokyo Ghoul - Game theo chân Manga huyền thoại đánh tiếng Mobile

Barney
 1. Tokyo Ghoul là một trong số ít cái tên nằm trong danh sách các sản phẩm Manga/Anime Nhật Bản dấn bước vào ngành game mobile và thành công rực rỡ.

  Pokemon có thể nói là cái tên tiêu biểu cho sự giao thoa giữa thế giới ảo và kho tàng Anime/Manga giàu có, biểu tượng cho thành công và sự phổ biến có thể trải dài trên nhiều khía cạnh giải trí khác nhau. Tuy là một biểu tượng khó lay chuyển, nhưng chúng ta đang chứng kiến sự ra đời ngày một nhiều hơn của những "hậu sinh" tiềm năng. Tokyo Ghoul - Dự án chung tay giữa FUNimationGameSamba có thể coi là hy vọng mới nhất trong hành trình vươn đến thành công trước đây của Pokemon.

  [​IMG]


  Tokyo Ghoul, một series Manga/Anime Nhật Bản mới được phát hành năm ngoái và đã nhanh chóng trở thành cơn sốt trong cộng đồng. Cũng như bộ truyện tranh gốc, game lấy bối cảnh viễn tưởng ở thành phố Tokyo, nơi giờ đây đã bị ám ảnh thế lực quái dị mang tên Ghoul.​

  Dân cư nơi đây luôn phải sống thấp thỏm trước sự đe dọa đến từ cơn khát máu và sức mạnh của chủng loài này. Ngay lập tức con người có đòn đáp trả đầu tiên cho tình thế này chính, đó chính là Ủy ban chống Quỷ ăn thịt (CCG) - Lực lượng duy nhất được thành lập ra để đào tạo những chuyên gia chiến đấu chống lại bè lũ Ghoul hung hãn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tokyo Ghoul tập trung vào khai thác các xung đột giữa loài người và CCG, tạo nên những sự kiện đan xen nhau khiến người chơi sẽ phải thấy lằn ranh tốt xấu bị xóa nhòa. Khởi đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn giữa hai phe phái chính là Ghoul và CCG, định đoạt hoàn hoàn hành trình mình bước đi sau này. Tuy chưa hé lộ nhiều thông tin chi tiết, nhưng được biết Tokyo Ghoul phiên bản Mobile sẽ mang tới người chơi những yếu tố nhập vai đặc trưng kết hợp với phong cách hành động kịch tính.. tạo nên một công thức phối hợp đáng để game thủ nhập tâm.

  [​IMG]


  Nếu là fan của dòng Manga/Anime nổi tiếng này và muốn bước trực tiếp vào thế giới của Tokyo Ghoul thì đây hẳn là tựa game hoàn hảo dành cho bạn. Phiên bản game mobile của Tokyo Ghoul dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2016 với việc đặt chân lên cả hai nền tảng iOSAndroid. Ngay khi game ra mắt, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc địa chỉ tải game và đánh giá chi tiết trong thời gian sớm nhất. Hãy thường xuyên cập nhật GameHub.vn để đón đọc những thông tin mới nhất cũng như link tải của tựa game này nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất