Tộc trưởng Độ Mixi hù fan một phen hú vía, xác nhận không mắc Covid19 nhưng sắp tới phải phẫu thuật

Lemon
 1. Sau khi xuất hiện nhiều triệu chứng như sốt cao dài ngày, ho, đau họng kèm tức ngực, streamer Độ Mixi đã đi viện thăm khám và thông báo tin mừng đến anh em Bộ tộc.


  Báo nghỉ ốm từ hôm 10/7, đến 12/7 Tộc trưởng bất ngờ đăng tải một video trong group cộng đồng của mình, thông báo anh chưa thể quay lại được với công việc hàng ngày và sẽ sớm đi khám, hứa hẹn bùng nổ khi trở lại.

  [​IMG]
  Trở lại thật bùng nổ anh nhé.


  Trong video ngắn, Độ Tày xuất hiện xanh xao, mệt mỏi đồng thời chia sẻ với người hâm mộ mình xuất hiện nhiều triệu chứng như sốt cao không dứt, ho, đau họng và tức ngực khiến mọi người lo lắng. Tuy nhiên tối 13/7, Tộc trưởng đã thông báo đến toàn bộ anh em Bộ tộc MixiGaming rằng mình may mắn không mắc Covid19 và sẽ sớm stream trở lại.

  Cụ thể, anh cho biết: "...Cái cục hạch ở cổ là lành tính, bác sĩ giải thích bình thường hạch nó nằm sâu dưới, dạo này chơi GTA cuốn nên nó nổi lên xem, ko vấn đề gì nghiêm trọng. Trong khoang mũi tôi có cái cục kiểu như Polyp, cứ thay đổi thời tiết là nó bị sưng với viêm, mưng mủ và chảy máu, tối nằm ngủ dịch sẽ chảy xuống họng gây đờm và khàn tiếng, ho rát họng, cái này ngày xưa bác sĩ nói 1 lần rồi, nhưng giờ tần suất bị viêm nó tăng mạnh hơn, nên lần này sau khi dùng 7 ngày kháng sinh tôi phải đi nạo bỏ hoàn toàn, sau thay đổi thời tiết sẽ ko bị sụt sịt nữa, tốt cho sức khỏe hơn. Giờ tôi nghỉ thêm 2 hôm nữa cho hết sốt với hết khàn tiếng, tối thứ 5 làm lại, làm nốt việc tháng này để cuối tháng tôi đi nạo mũi cái cho nó xong hẳn, để yên tâm cống hiến thêm mấy chục năm nữa".

  [​IMG]


  Bên dưới bài đăng, 500 anh em Bộ tộc cùng những người bạn thân thiết của Tộc trưởng đã gửi lời chúc đến người anh thân yêu, mong anh nghỉ ngơi để sức khỏe hồi phục hoàn toàn rồi quay lại phục vụ mọi người và không quên hỏi về ...con đà điều anh cưỡi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Rambo, Huyr, QNT, Pino và nhiều anh em khác bình luận dưới bài đăng.


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất