Toby: The Secret Mine - Ám ảnh điên cuồng với anh em của Limbo

Hard
 1. Toby: The Secret Mine là tựa game mang cảm hứng mạnh mẽ của Limbo trên Mobile, đưa game thủ vào hành trình tăm tối tìm lại những người thân của mình.

  Có một cậu bé vô tội bước giữa cõi âm u nối dài trần thế và địa ngục mang tên Limbo. Có một câu chuyện thương tâm về một linh hồn nhỏ bé đi tìm người chị em biệt tích. Có một hành trình đầy rẫy những điều đen tối, bệnh hoạn, kinh hoàng và buồn thảm... mà cho tới 6 năm kể từ ngày đặt chân lần đầu tiên vẫn ám ảnh trong tâm trí những ai từng bước qua. Sức ảnh hưởng ấy cũng mang tác động mạnh mẽ đến các tựa game theo sau... với Toby: The Secret Mine là một ví dụ điển hình. Được sáng tạo bởi nhà phát triển độc nhất là Lukas Navratil, Toby: The Secret Mine hứa hẹn mang lại sức sống và nỗi ám ảnh mà Limbo từng để lại trên thế giới ảo ngày nào.


  Trailer game Toby: The Secret Mine.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Từ phong cách lối chơi cho đến hình ảnh, Toby: The Secret Mine thật sự tái hiện lại Limbo ngày nào. Trong game bạn sẽ làm quen với môi trường thiết kế theo hướng màn hình ngang với khả năng di chuyển, nhảy qua lại và tương tác với các chướng ngại mà game đặt ra. Đó có thể là việc kéo đẩy thùng gỗ để vươn tới những vị trí cao hơn, đu đưa thanh sà để húc đổ bức tường hay giải những câu đố hóc búa khác.

  [​IMG]


  Nhưng không chỉ có sự cẩn trọng và tính toán, Toby: The Secret Mine còn mang người chơi đến những trường đoạn hành động đòi hỏi phản xạ cực nhanh. Đôi khi bạn sẽ phải điều khiển Toby băng qua những cây cầu đang sập, nhảy qua những vách đá lên cao xuống thấp với lưỡi rìu đu qua lại trên đầu, hay nhanh tay gạt cần điều chỉnh đường ray với toa xe băng băng không thể phanh lại. Sự chính xác và tốc độ ở đây sẽ quyết định tất cả vì chỉ một khoảng cách nhỏ so với vị trí cần đặt chân thôi là thân thể Toby sẽ bị băm vằm bởi vô vàn bẫy hiểm.

  [​IMG]


  Nét quen thuộc của Limbo trong Toby: The Secret Mine còn thể hiện qua phong cách đồ họa. Với màu đen chủ đạo lúc nào cũng khiến cho bóng tối phủ lên mọi cảnh vật xung quanh, giúp tựa game tạo nên một cảm giác u ám và cô quạnh. Nhưng khác với Limbo, Toby còn điểm thêm nhiều yếu tố màu sắc và hiệu ứng khác giúp thế giới của game trở nên sống động hơn. Đó có thể là màu trắng của tuyết, màu đỏ lửa của dung nham hay ánh sáng vàng vô tình xuyên qua khe núi đâu đó, tạo nên một cảm giác vừa lạ lùng vừa thú vị cho người chơi.

  [​IMG]


  Toby: The Secret Mine với giá trị quen thuộc của Limbo và những nét mới được lồng ghép vào hình ảnh, hứa hẹn cho chúng ta cơ hội được thấy lại sự ám ảnh mạnh mẽ ngày nào. Bạn đọc có thể tải game miễn phí tại đây: http://appvn.com/android/details?id=com.headupgames.tobythesecretmineChia sẻ trang này

Tin mới nhất