Toàn cảnh vụ Sena bị tố lừa đảo hơn 2 tỷ, sốc nhất là đánh Chubby để bỏ trốn rồi quỳ lạy cả chủ nợ

Lemon
 1. Giờ đây, tất cả những gì người hâm mộ nhớ về Sena chỉ toàn là scandal đánh bạc, nợ tiền tỷ, ... Nghiện gì chứ nghiện đánh bạc là dở rồi Sena ơi!

  [​IMG]
  Trương "Sena" Tuấn Tú.


  Sự vụ streamer, cựu tuyển thủ SBTC Esports - Trương "Sena" Tuấn Tú bị tố lừa đảo chiếm đoạt 2,7 tỷ đồng đang là vụ việc thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng LMHT. Bởi, đây không phải lần đầu tiên Sena nợ nần tiền tỷ vì dính vào trò đỏ đen nhưng lại là lần đầu tiên bị đưa ra cơ quan pháp luật. Chủ nợ của Sena (anh T.) thông báo đã cùng luật sư riêng báo lên công an và streamer lắm tài nhiều tật này đang phải đối mặt với án tù lên đến 20 năm.

  Zeros đăng đàn tố Sena nợ 2 tỷ, chủ nợ ra tối hậu thư

  Drama nợ nần bắt đầu vào sáng ngày diễn ra trận chung kết Euro 2020 khi Zeros bất ngờ đăng tải hình ảnh screenshot trò chuyện giữa anh và chủ nợ của Sena. Theo đó, anh T. cho biết Sena đã lừa đảo, chiếm đoạt của mình 2 tỷ đồng do "ngựa quen đường cũ". Bản thân Zeros cũng đưa đồng đội cũ 100 triệu đồng. Chủ nợ này còn đăng trạng thái trong group cộng đồng riêng của Sena để dằn mặt streamer, ra tối hậu thư nếu không trả tiền đúng hạn sẽ làm căng và đưa Sena vào đại lao bóc lịch.

  [​IMG]


  Sena thừa nhận mình cầm tiền của người khác đi nướng vào bài bạc

  Sau khi bị Zeros tố cáo, Sena đã đăng tải thông tin thừa nhận sự việc và gửi lời xin lỗi đến fan. Về nguyên nhân nợ tiền, Sena cho biết được chủ nợ nhờ cầm hộ tiền kinh doanh nhưng khi sở hữu số tiền lớn đã nổi lòng tham, bỏ ra vào chục triệu cá độ bóng đá rồi càng chơi càng thua, đến lúc nhận ra đã thua sạch.

  [​IMG]


  Chủ nợ lên tiếng hé lộ loạt tình tiết sốc: Sena đánh người yêu để tiện bỏ trốn, quỳ lạy cả mình

  Mới đây, anh T. đã đăng tải một bài viết dài kể lại toàn bộ sự việc. Theo đó, Sena đã cầm của bên chủ nợ 2,7 tỷ đồng cả tiền mặt lẫn chuyển khoản. Khi bị đòi thì Sena bắt đầu lấy lý do để không trả vội và nạp thẳng vào tài khoản cá độ phạm pháp. Khi anh T. nhờ Chubby (bạn gái Sena) đến nhà kiểm tra thì nam streamer này có ý định bỏ chạy. Chubby giữ lại thì bị Sena "đi đường quyền" để thoát thân. Anh T. sau đó phải gọi điện hăm dọa thì nam streamer mới chịu trở về nhà. Sự việc vỡ lở, Sena bắt đầu khóc lóc, viết giấy nợ rồi quỳ lạy cả chủ nợ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nguyên văn bài bóc phốt của anh T.:


  Sena đọc giấy nợ của mình.

  [​IMG]
  Sena và Chubby hồi còn mặn nồng.


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất