Toàn cảnh cổng game giải trí ZingPlay qua chuỗi video hoành tráng

Phiêu Vũ
 1. Qua chuỗi video hoành tráng vừa ra mắt cách đây ít lâu, ZingPlay tiếp tục khẳng định sứ mệnh “làm game cho mọi người” với sự biến hóa đa dạng về thể loại, phong phúc về số lượng game.

  Với sự thống nhất về mặt hình ảnh và âm nhạc trong toàn bộ chuỗi clip, có thể thấy ZingPlay đã thành công trong việc ghi dấu ấn về bộ nhận diện mới của mình – màu cam và hình ảnh đầu cáo mạnh mẽ.

  Các video đều mở ra với hình ảnh chú cáo ZingPlay 2019 ngẩng cao đầu mạnh mẽ, đang ngày một trở nên quen mắt hơn đối với người dùng. Mỗi video đều đầy ắp những biểu tượng quen thuộc của từng dòng game mà ZingPlay đang sở hữu: cuộc đời nông dân vui vẻ với dòng game nông trại; những quân cờ cá ngựa, block nhà biểu tượng của các tựa boardgame tuổi thơ; hay những đồng xu, lá bài đại diện cho các trò chơi truyền thống của cánh mày râu. Tất cả xuất hiện hài hòa và bắt mắt trong từng video clip, nhắc người dùng về một cổng game giải trí tiên phong tại Việt Nam với hơn 30 tựa game dành cho mọi đối tượng, cũng giống như lời bài hát chủ đề đã khẳng định “ZingPlay – Game cho mọi người
  .​


  ZingPlay đưa người dùng từ những vườn tược xinh xắn trong Farmery đến thế giới ngư dân của iCá.


  Boardgame “quốc dân” đầy ắp kỷ niệm tuổi thơ


  Hàng loạt tựa game quen thuộc dành cho cánh mày râu


  Ca khúc chủ đề này cũng đã đồng hành cùng ZingPlay trong suốt những tháng đầu năm 2019, và trở thành giai điệu quen thuộc với hàng chục triệu người dùng của cổng game này. Điệp khúc bắt tai, cách phối khí hiện đại, ca từ trẻ trung cùng điệu nhảy đáng yêu ghi dấu vào lòng người xem qua chuỗi video cũng chính là hình ảnh mà ZingPlay không ngừng xây dựng cho bản thân mình: hiện đại – trẻ trung – năng động.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Với sự bài bản và chuyên nghiệp, ZingPlay từng bước lưu lại những dấu ấn về bộ nhận diện thương hiệu mới của mình qua từng sản phẩm truyền thông, lại vừa thể hiện được sự đa dạng và không ngừng “biến hóa” của mình trong hơn 10 năm qua. Không chỉ dừng lại ở biên giới Việt Nam, ZingPlay còn đang vươn mình ra nhiều thị trường mới, viết tiếp ước mơ “mang game Việt đến với thế giới”.

  Tải ZingPlay trên GooglePlay: https://rebrand.ly/ZingPlay_AndroidChia sẻ trang này

Tin mới nhất