Toàn bộ series Infinity Blade đang miễn phí trên App Store

Hard
 1. Series đình đám Infinity Blade với ba phiên bản cực kỳ thành công, đang hoàn toàn miễn phí trên kho tải App Store.

  Nói tới game trên iOS là chúng ta nói tới Infinity Blade. Đây có thể coi là cái tên đầu tiên tận dụng thành công sức mạnh phần cứng của iPhone và iPad, mở đường cho những tuyệt phẩm đồ họa trên di động. Không những mang thế mạnh áp đảo về công nghệ và hình ảnh, lối chơi của Infinity Blade còn tỏ ra cực kỳ thân thiện với game thủ Mobile.

  [​IMG]


  Với việc chuyển những trận đánh về phong cách một đối một, Infinity Blade cho game thủ tập trung toàn toàn vào phương diện tấn công mà không phải lo về hệ thống di chuyển. Điều này tạo nên sự tiện lợi vô cùng lớn cho người chơi nhưng vẫn mang lại chất máu lửa trong các pha hành động.

  [​IMG]


  Chính vì những yếu tố ấy mà cho đến tận ngày nay ba phiên bản của Infinity Blade vẫn có sức ảnh hưởng cực lớn trên Mobile nói chung và iOS nói riêng. Tuy nhiên với việc đóng mác "Premium" (Game trả phí một lần), series Infinity Blade vẫn tạo nên những rào cản nhất định trước một bộ phận game thủ. Để mở rộng hơn cơ hội trải nghiệm cho những người chơi kém may mắn, nay nhà phát triển đã chính thức tung miễn phí bản quyền cả ba phiên bản Infinity Blade trên App Store.

  [​IMG]


  Ngay vào thời điểm này nếu bạn truy cập vào kho tải trên iOS, có thể thấy ngay ba tựa Infinity Blade đều đóng mác "Free", sẵn sàng cho bạn tải về miễn phí ngay bây giờ. Đây quả thực là một động thái đáng vui mừng từ phía nhà phát triển, thực sự đưa Infinity Blade đến với tất cả cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Như đã nói, yếu tố ăn điểm của dòng game Infinity Blade chính là lối chơi độc đáo xoáy sâu vào các pha chiến đấu một đối một. Ở đó game thủ sẽ bỏ qua hoàn toàn cơ chế điều khiển và tập trung vào những màn cận chiến tầm gần. Chính vì điều này mà người chơi sẽ phải tận dụng triệt để cơ chế đỡ và phản đòn của game, xoay quanh động tác vuốt ngược lại so với chiều tấn công của kẻ địch. Biết bắt được nhịp độ ra đòn của đối phương, kết hợp với các động tác phản công và tránh né, bạn sẽ thấy mình sẵn sàng trước mọi thử thách của Infinity Blade.

  [​IMG]


  Cả ba phiên bản Infinity Blade với việc thông báo miễn phí trên App Store, thực sự mở ra cơ hội trải nghiệm cực lớn cho những ai chưa từng được thưởng thức tuyệt phẩm này trước đây. Bạn đọc có thể truy cập vào đường dẫn sau để bắt đầu tải game:

  Update: Hiện series Infinity Blade đã hết miễn phí.

  Infinity Blade  Infinity Blade II  Infinity Blade III
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất