TLBB 2 VNG đổ bộ Vietnam Gameverse 2023 thu hút đông đảo người chơi tham gia

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Những môn phái quen thuộc như Nga Mi, Tiêu Dao hay Thiếu Lâm đã bước ra đời thực với những bộ cosplay đẹp mắt tại ngày hội để giao lưu, chụp ảnh cùng cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

  Ngày hội game Việt Nam (Vietnam GameVerse 2023) diễn ra trong hai ngày 1-2/4 tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Đây là ngày hội về game đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của đông đảo các Nhà phát hành game, studio và các chuyên gia đầu ngành. Sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, hoành tráng và thu hút hơn 10.000 khách tham quan.

  Tại sự kiện vào ngày 1/4, tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã đổ bộ đến gian hàng của VNGGames với nhiều hoạt động thú vị cho khách tham quan. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG gặp gỡ, giao lưu với ban điều hành trong hành trình nửa năm đồng hành cùng game.

  [​IMG]


  Để đáp lại sự chờ đợi của game thủ, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã để lại những ấn tượng về độ chuyên nghiệp cùng với sự “chịu chi, chịu chơi” với nhiều phần quà hấp dẫn. Hơn 200 phần quà đã được gửi đến những người yêu quý tựa game như bình nước, áo thun, ly sứ và đặc biệt là hàng nghìn code game miễn phí,…

  Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã mang đến ngày hội bữa tiệc nhập vai đậm chất kiếm hiệp tình duyên. Tựa game quy tụ dàn cosplay với các đại môn phái như Nga Mi, Tiêu Dao, Minh Giáo, Thiếu Lâm khiến khán giả trầm trồ. Cộng đồng game thủ chụp ảnh cùng bộ sưu tập cosplay cực đẹp, tham gia vào lớp học “Thiên Long Bát Bộ 2 VNG” để kiểm tra kiến thức game và rinh về nhà những phần quà đậm chất Thiên Long.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Dàn cosplay môn phái làm xao xuyến hội game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG


  Hơn hết, đến với Thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ không thể thiếu những màn so kè kỹ năng PK nhiệt lửa, game thủ thích thú tham gia tranh tài giải đấu 1vs1 đầy kịch tính và mãn nhãn. Tuy chỉ là giải đấu giao lưu nhưng game thủ đã rất hăng hái phô bày kĩ năng, nhiệt lửa trong từng ván đấu. Ban điều hành cũng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng khi có caster chuyên nghiệp, bình luận sôi nổi để tạo nên bầu không khí náo nhiệt cho giải đấu và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của người xem.

  [​IMG]
  Game thủ tham gia tranh tài giải đấu PK 1vs1 Thiên Long Bát Bộ 2 VNG


  Sự kiện này là dịp để các game thủ tham gia các hoạt động trong game đến ngoài game, tương tác và kết nối các Bang hội với nhau. Game thủ Thanh Huy đã xúc động chia sẻ “đây là kỉ niệm khó quên khi đồng hành cùng game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG”. Nhiều game thủ cũng đã đăng tải những hình ảnh tham gia ngày hội khắp các hội nhóm cộng đồng, đồng thời đánh giá rất tốt về công tác tổ chức của tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tại Vietnam Gameverse 2023.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Người chơi nhận những phần quà hấp dẫn từ trò chơi tương tác “Bom Đường Lang”


  Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của game thủ tham gia trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tại Ngày hội GameVerse 2023.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Khách tham quan trải nghiệm trực tiếp Thiên Long Bát Bộ 2 VNG ngay tại gian hàng VNGGames

  [​IMG]
  [​IMG]
  Những hình ảnh tham gia ngày hội được game thủ đăng tải khắp cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG


  Được biết, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là tựa game tiếp tục kế thừa và phát huy những tinh hoa suốt hơn 15 năm của dòng game Thiên Long Bát Bộ, tạo nên thế giới của sự tự do, hoàn mỹ. Tựa game đã sử dụng engine hàng đầu, áp dụng công nghệ Unity version mới nhất, mang lại chất lượng đồ họa có bước tiến nhảy vọt so với những sản phẩm khác. Nhà sản xuất đã tập trung toàn lực tạo nên 1 thế giới kiếm hiệp chân thực từ con người, cảnh vật đến bộ chiêu thức. Hiện tại, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã và đang tổ chức các giải đấu như Hoa Sơn Tranh Hùng Thức Kiếm Thiên Hạ với sự tham gia đông đảo của các Bang hội đình đám trong game.

  Xem thêm thông tin Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tại đây:​







Chia sẻ trang này

Tin mới nhất