Titanfall 2 - FPS sẽ mang bão lửa vào chế độ chơi đơn

Hard
 1. Titanfall 2 với Trailer mới nhất, cho thấy mình mang tham vọng chuyển sức nóng điên cuồng của những màn bắn súng và chiến đấu Robot.

  Titanfall vốn được phát triển để trở thành một tựa FPS tập trung hoàn toàn vào đấu mạng. Nhưng trước một thế giới giàu sức sống, chính fan hâm mộ lại mong muốn Respawn Entertainment có thể phát triển thêm một chiến dịch chơi đơn. Và như để đáp lại mong mỏi đó của cộng đồng, đội ngũ Respawn đã ngay lập tức hé lộ phần chơi Single Player hoàn toàn mới trong Titanfall 2.

  Nhưng chúng ta - những người đã gắn bó với Titanfall từ thời kỳ đầu, đều hiểu rằng việc nhào nặn những giá trị điển hình của tựa game sang hướng tập trung cốt truyện khó đến nhường nào. Các màn chơi sẽ phải mang tính tự do như chính bản đồ đấu mạng, cho phép game thủ trình diễn các pha Parkour trứ danh và thả sức chiến đấu với chủng Titan khổng lồ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Cũng chính vì điều ấy mà nhiều người bắt đầu cho rằng chế độ chơi đơn của Titanfall 2 sẽ chỉ là một "tựa Game Online dưới mác Offline", vốn như những gì Destiny hay The Division trình diễn. Tuy nhiên, Respawn Entertainment lại không đồng tình với điều đó. Trong cuộc phỏng vấn với IGN, nhà phát triển Mackey McCandlish chia sẻ:


  Trailer mới nhất về chế độ Single Player của Titanfall 2.


  Tuy nhà phát triển mong muốn một trải nghiệm chuyên sâu hơn, nhưng hãy khoan đánh đồng chế độ chơi đơn của game sẽ giống Call of Duty hay các tựa FPS khác. Thay vào đó, Titanfall 2 sẽ hòa hợp tình tiết cốt truyện vào các màn chơi đủ rộng lớn và tự do nhằm cho game thủ cảm nhận đầy đủ giá trị tuyệt vời của phiên bản đi trước.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ở đó, game thủ vẫn có thể tung mình trên những bờ tường, đạp chân lên các vách đá thẳng đứng và sẵn sàng thách thức trọng lực. Các trường đoạn hành động bắn súng cũng sẽ được luân chuyển hết sức nhuần nhuyễn, từ những màn giương súng hạ thủ đám lâu la tiểu tốt cho đến các pha điều khiển Titan triệt hạ khí tài quân địch.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên nếu dựa dẫm quá nhiều vào khí tài tối tân của Titan thì quá trình di chuyển và chiến đấu trực tiếp trên đôi chân của nhân vật chính sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì thế Respawn đã sáng tạo ra một cơ chế mới nơi game thủ sẽ phải kiếm tìm các nguồn năng lượng nhằm duy trì cho Titan (tên mã BT-7274) có thể hoạt động bình thường. Chính vì cơ chế này mà người chơi sẽ vừa có thể trải nghiệm theo lối bắn súng truyền thống, vừa cảm nhận sức mạnh khi điều khiển các Robot chiến đấu khổng lồ mà không phải lo quá sa đà vào màng nào.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Với những hứa hẹn ấy, game thủ hoàn toàn có niềm tin về một tựa game đỉnh về cả đấu mạng lẫn chơi đơn. Titanfall 2 dự kiến sẽ chào sân trên PC, Xbox One và Playstation 4 vào ngày 28 tháng 10 tới đây. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất