Titanfall 2 bất ngờ có chế độ mới sau gần 7 năm phát hành

Yaezakura
 1. Titanfall 2 gây bất ngờ cho các game thủ với bản cập nhật mang đến một chế độ chơi hoàn toàn mới sau gần 7 năm phát hành.

  [​IMG]


  Titanfall 2 đã phát hành một chế độ chơi mới sau gần bảy năm ra mắt. Đây là một điều bất ngờ vì tựa game này không hề nhận được bất kỳ bản cập nhật lớn nào trong một thời gian dài. Titanfall 2 là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất hiện có, với cơ chế đấu súng và di chuyển tuyệt vời. Chế độ trò chơi mới là tin tức thú vị dành cho người hâm mộ loạt game, những người từng cảm thấy bị bỏ rơi bởi Respawn Entertainment.

  Titanfall ra mắt vào năm 2014 và là tựa game độc quyền dành riêng cho Xbox. Trò chơi chỉ có chế độ nhiều người chơi và không được các nhà phê bình đánh giá cao nhưng điều này không cản trở việc Respawn phát hành Titanfall 2 hai năm sau đó. Tựa game mới có chiến dịch chơi đơn khá hay, phát hành đa nền tảng và được nhận xét là một cải tiến vượt bậc so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, Titanfall 2 lại ra mắt không đúng thời điểm và bị vượt mặt bởi các game như Battlefield 1 và Call of Duty: Infinite Warfare.

  [​IMG]


  Mới đây, alphaINTEL, một tài khoản chuyên đưa tin về Titanfall và Apex Legends, đã phát hiện ra rằng Titanfall 2 có một chế độ trò chơi mới được hiển thị là “???”. Chế độ chơi này cho phép người chơi bắn tên lửa không giới hạn số lượng, mang đến cơ hội thu hút game thủ quay trở lại Titanfall 2 và khiến mọi thứ nổ tung.

  Nhiều người hâm mộ đã tự hỏi liệu điều này có nghĩa là nhượng quyền thương mại sẽ trở lại hay không? Vài ngày trước, một số fan hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng Titanfall 3 cuối cùng có thể sẽ ra mắt sau khi nhìn thấy một thông báo khó hiểu trong Apex Legends. Thông báo này đã sử dụng một số con số liên quan đến ngày phát hành của các trò chơi trước đó trong loạt game. Tuy nhiên, các game thủ cũng không nên đặt nặng hy vọng vì Titanfall 3 đã bị hủy bỏ sau gần một năm phát triển. Theo các nhà phát triển, một số vấn đề liên quan đến nhiều người chơi cũng như việc lượng người chơi ngày càng suy giảm đã khiến dự án bị bỏ dở vài năm trước.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất